Vespa Sprint bản đặc biệt hợp tác cùng Justin Bieber sắp bán tại Việt Nam, sẽ có 2 lựa chọn động cơ

Khác với những chiếc Vespa khung nhỏ bản đặc biệt trước đây, lần này khách hàng mua Justin Bieber x Vespa sẽ có quyền lựa chọn giữa động cơ iGet 125 hoặc 150cc.

Vào tháng 4 vừa qua, Vespa đã hợp tác cùng ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber để tạo ra một phiên bản đặc biệt mới dựa trên Vespa Sprint. Có tên gọi Justin Bieber x Vespa, hiện tại phiên bản này đã được quảng cáo trên trang chủ của Vespa tại Việt Nam nhưng chưa ra mắt. Mặc dù vậy, ngày xuất hiện của chiếc xe chỉ còn là vấn đề thời gian khi Piaggio Việt Nam đã đăng kiểm thành công chiếc xe và được cấp tem nhãn năng lượng.

Vespa Sprint bản đặc biệt hợp tác cùng Justin Bieber sắp bán tại Việt Nam, sẽ có 2 lựa chọn động cơ ảnh 1
 Theo dữ liệu của Cục đăng kiểm, Justin Bieber x Vespa sẽ được bán với cả 2 lựa chọn động cơ hiện đang có mặt trên dòng Sprint tại Việt Nam. Phiên bản cao hơn sẽ được trang bị máy iGet có dung tích thực 154,8cc để đạt công suất tối đa 9,2kW tại 7.900rpm và có mức tiêu thụ xăng 2,49l/100km. Bản 125 có dung tích thực 124,5cc, mạnh 7,9kW tại 7.700rpm và khá kỳ lạ khi lại "ăn" tới 2,81l/100km.
Vespa Sprint bản đặc biệt hợp tác cùng Justin Bieber sắp bán tại Việt Nam, sẽ có 2 lựa chọn động cơ ảnh 2
Ở lần đăng kiểm gần đây nhất vào tháng 12/2021, chiếc Vespa Sprint nền tảng cũng có các mức công suất tương tự như Justin Bieber x Vespa, nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu lần lượt cho bản 125 và 150 chỉ là 2,63 và 2,74l/100km. Ngoài sức mạnh động cơ và mức tiêu thụ nhiên liệu ra, cả 2 chiếc Justin Bieber x Vespa đều có thông số tương đồng nhau - từ trọng lượng 130kg tới cỡ lốp.
Vespa Sprint bản đặc biệt hợp tác cùng Justin Bieber sắp bán tại Việt Nam, sẽ có 2 lựa chọn động cơ ảnh 3
Về ngoại hình, phiên bản này cũng tương tự như những chiếc Vespa Sprint thường với sự khác biệt chỉ nằm ở màu sắc. Gần như mọi chi tiết của chiếc xe đã có màu trắng - từ yên, gương hậu tới vành và từng tem/trang trí - ngoại trừ logo Piaggio ở mặt nạ trước. Trên nền sơn trắng, các hoạ tiết hình lửa do Justin Bieber thiết kế dù không "nổi bần bật" nhưng đã tạo điểm nhấn thêm cho chiếc xe.
Vespa Sprint bản đặc biệt hợp tác cùng Justin Bieber sắp bán tại Việt Nam, sẽ có 2 lựa chọn động cơ ảnh 4
 Hiện chưa rõ giá bán cũng như số lượng Justin Bieber x Vespa sẽ được dành cho thị trường Việt Nam. Nhưng nếu xét tới bản đặc biệt Sean Wotherspoon cũng dựa trên cơ sở một dòng Vespa khung nhỏ trước đây, có thể dự đoán Justin Bieber x Vespa sẽ có giá khoảng 135 triệu đồng cho bản 125 và thêm 20 triệu cho bản 150 nếu được bán chính hãng ở VIệt Nam.
Vespa Sprint bản đặc biệt hợp tác cùng Justin Bieber sắp bán tại Việt Nam, sẽ có 2 lựa chọn động cơ ảnh 5
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác