Vespa Photo Tour 2 sẽ thăng hoa cảm xúc dọc biển Nam Trung Bộ

Hành trình 4 ngày Vespa Photo Tour lần 2, được mang tên "Theo cánh Hải âu" do diễn đàn du lịch Phuot.vn và công ty Mây Cộng Mây tổ chức, sẽ khởi hành tại đại lý Piaggio Sapa, 196 Hai Bà Trưng, Tp.HCM ngày mai, 29.5.2014, theo cung đường dọc biển Nam Trung bộ.

vespa-photo-tour-lan-2-2014-piaggio-vietnam

Nối tiếp cuộc du ngoạn khám phá đồng bằng sông Cửu Long trên những chiếc xe Vespa mang tên “Theo dấu người tình” tổ chức thành công vào tháng 5/2013, hành trình Photo Tour lần thứ hai, 2014, mang tên “Theo cánh hải âu” sẽ là một chuyến du ngoạn khám phá mới bằng xe Vespa Sprint 3V i.e và Vespa GTS 3V i.e mới trên những cung đường dọc biển Nam Trung Bộ, nơi có những bờ biển, vịnh biển đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam như Long Hải, Mũi Né, Ninh Chữ, Vĩnh Hy, Cam Ranh, Nha Trang.

Gần 40 thành viên tham gia chương trình lần này được tuyển chọn từ Phuot.vn - diễn đàn du lịch lớn nhất Việt Nam, cùng nhiều khách mời đến từ các tạp chí, trang web về du lịch và văn hóa, tạp chí và diễn đàn ô tô xe máy.

vespa-photo-tour-lan-2-2014-piaggio-vietnam

Trong 4 ngày và lý trình hơn 400 km, các thành viên sẽ được trải nghiệm những cảm giác đặc biệt của một hành trình khám phá Việt Nam qua nhiều địa hình và danh lam tuyệt đẹp như đèo nước ngọt Xuyên Mộc, hải đăng Kê Gà, suối Tiên Mũi Né, đồi cát Hồng, gành Son, Cổ thạch, Tháp Chàm, làng gốm Bàu Trúc, vườn nho Thái An, vịnh Vĩnh Hy, những làng chài và ruộng muối ven biển miền Trung. Cùng với đó, các thành viên cũng sẽ được tiếp xúc với những con người miền Trung cần cù, dung dị… hun đúc thêm cho họ tình yêu quê hương đất nước, yêu đồng bào.

Đặc biệt là trong chương trình, hình ảnh do các thành viên sáng tác, ghi lại trên hành trình sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn như giải Ảnh đẹp trong ngày hay Ảnh được yêu thích nhất và đây cũng là một nguồn động viên khích lệ để các thành viên có thể thăng hoa cảm xúc với những thắng cảnh Việt Nam. Ngoài ra, bộ ảnh Phong cách Vespa với chủ đề "Do you Vespa?" do nhà tài trợ Vespa lựa chọn và trao tặng, giải thưởng là 01 chiếc xe máy Vespa Sprint trị giá hơn 70 triệu đồng. Các tác phẩm lọt vào chung kết sẽ được trưng bày triển lãm tại TP.HCM và Hà Nội trong tháng 6 và 7/2014.

vespa-photo-tour-lan-2-2014-piaggio-vietnam

Trong hành trình Vespa Photo Tour lần 2 này, đồng hành cùng các thành viên sẽ là những chiếc xe Vespa Sprint 3V i.3 và Vespa GTS 3V i.e hoàn toàn mới, một biểu tượng của văn hoá Ý gắn với hình ảnh của những chuyến đi “On the Road” trên toàn thế giới. Thông tin và hình ảnh trong quá trình diễn ra hành trình cũng sẽ được đăng tải trên diễn đàn www.phuot.vn.

Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác