Vẻ đẹp Ferrari ROMA dưới bầu trời thủ phủ kinh tế Trung Quốc

 
Siêu xe GT Ferrari Roma vừa lần đầu tiên ra mắt thị trường Trung Quốc ở Thượng Hải. Giá bán của xe vào khoảng 8 tỷ đồng ở Trung Quốc. 
Vẻ đẹp Ferrari ROMA dưới bầu trời thủ phủ kinh tế Trung Quốc ảnh 1
 Cuối tháng 7 vừa qua, Ferrari đã chính thức giới thiệu mẫu siêu xe du lịch Ferrari Roma hoàn toàn mới ở Thượng Hải (Shanghai) – thành phố đông dân nhất và cũng là thủ đô kinh tế của Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên Ferrari Roma được trình làng ở Trung Quốc trên hành trình ra mắt thị trường khắp thế giới. Trước đó, chiếc Roma cũng đã ra mắt ở Ý, Thụy Sĩ, Trung Đông tại Dubai hay cũng mới đây nhất là ra mắt thị trường Singapore. 
Vẻ đẹp Ferrari ROMA dưới bầu trời thủ phủ kinh tế Trung Quốc ảnh 2

Sau khi ra mắt Thượng Hải, siêu xe Ferrari Roma sẽ tiếp tục được giới thiệu ở Quảng Châu (Guangzhou), Bắc Kinh (Beijing) và Thành Đô (Chengdu), là một phần trong chiến dịch đưa Roma chinh phục thị trường Trung Hoa Đại Lục.

Tại Trung Quốc, giá của siêu xe Ferrari Roma là từ 2,38 triệu nhân dân tệ (RMB), tương đương gần 8 tỷ VNĐ.
Vẻ đẹp Ferrari ROMA dưới bầu trời thủ phủ kinh tế Trung Quốc ảnh 3
 Được ra mắt Thế giới lần đầu vào giữa tháng 11/2019, Ferrari Roma được áp dụng một ngôn ngữ thiết kế mang đậm chất cổ điển, với những đường cong mềm mại uyển chuyển. Trong định dạng một chiếc coupe thể thao 2+, tức là 2 chỗ ngồi với thêm một chút không gian phía sau để có thể để thêm vài thứ đồ đạc, Ferrari Roma cũng khác biệt ở chỗ được áp dụng cấu hình động cơ đặt giữa trước, trong khi các siêu xe thể thể thao V8 của Ferrari bao năm nay đều có cấu hình động cơ đặt giữa sau.
Vẻ đẹp Ferrari ROMA dưới bầu trời thủ phủ kinh tế Trung Quốc ảnh 4

Do là một chiếc Coupe với chất GT đặc trưng, nghĩa là hướng đến trải nghiệm đường trường tiện nghi hơn so với các siêu xe thể thao thuần túy, Ferrari Roma có khả năng tăng tốc 0-100km/h mất 3,4 giây – con số không quá mãnh liệt nhưng cũng đủ để chủ nhân có thể tận hưởng được nhiều giây phút phấn khích sau tay lái. Khả năng tăng tốc 0-200km/h của xe mất 9,3 giây và vận tốc tối đa đạt trên 320km/h.

Sức mạnh cho Ferrari Roma đến từ động cơ V8 3.9L Twin-Turbo công suất ở mức 620PS (456kW) trong dải tua 5.750-7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 760Nm trong dải tua 3.000-5.750 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép DCT 8 cấp mới mà đã từng giới thiệu lần đầu trên mẫu Ferrari SF90 Stradale. 

Ferrari Roma cũng đang được nhiều người hâm mộ mong chờ sớm ra mắt ở Việt Nam. 

Vẻ đẹp Ferrari ROMA dưới bầu trời thủ phủ kinh tế Trung Quốc ảnh 5
Vẻ đẹp Ferrari ROMA dưới bầu trời thủ phủ kinh tế Trung Quốc ảnh 6
Vẻ đẹp Ferrari ROMA dưới bầu trời thủ phủ kinh tế Trung Quốc ảnh 7
Vẻ đẹp Ferrari ROMA dưới bầu trời thủ phủ kinh tế Trung Quốc ảnh 8
Vẻ đẹp Ferrari ROMA dưới bầu trời thủ phủ kinh tế Trung Quốc ảnh 9
Vẻ đẹp Ferrari ROMA dưới bầu trời thủ phủ kinh tế Trung Quốc ảnh 10
Vẻ đẹp Ferrari ROMA dưới bầu trời thủ phủ kinh tế Trung Quốc ảnh 11
Vẻ đẹp Ferrari ROMA dưới bầu trời thủ phủ kinh tế Trung Quốc ảnh 12
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác