Vào cuối tháng này, phiên bản mạnh mẽ nhất của Hyundai Kona sẽ chính thức “trình làng“

Sau một thời gian dài được hé lộ, mẫu crossover hạng B thể thao Hyundai Kona N sẽ chính thức ra mắt với động cơ dự kiến mạnh tới 275 mã lực.

Thời điểm ra mắt chính thức của Hyundai Kona N hiện đã được hãng xe Hàn ấn định vào ngày 27/4/2021. Chiếc xe sẽ được ra mắt online trong sự kiện Hyundai N Day. Ông Till Wartenberg - Quản lý bộ phận N tại Hyundai chia sẻ: "Chúng tôi rất hào hứng được công bố Kona N - một chiếc SUV thể thao với các đặc tính lái vui nhộn mà thương hiệu N đem tới".

Vào cuối tháng này, phiên bản mạnh mẽ nhất của Hyundai Kona sẽ chính thức “trình làng“ ảnh 1
Để hé lộ về Kona N, Hyundai lại tung ra 2 bức ảnh chụp bộ mâm 18 inch 5 chấu hình chữ V bọc quanh bởi lốp Pirelli P Zero, và cần số của chiếc xe. Tuy nhiên tới thời điểm này, kiểu dáng và thông số của xe đã bị lộ diện hoàn toàn.  Giống như những chiếc Hyundai N khác như i30 N hay Veloster N, Kona N được dự đoán sẽ trang bị động cơ xăng 2.0l 4 xi-lanh thẳng hàng với công suất 275 mã lực. Khi ra mắt, chiếc xe sẽ trở thành phiên bản cao cấp và thể thao nhất của dòng Kona, vượt qua Kona N Line hiện tại với động cơ 1.6l 215 mã lực.
Vào cuối tháng này, phiên bản mạnh mẽ nhất của Hyundai Kona sẽ chính thức “trình làng“ ảnh 2
Động cơ này sẽ đi kèm với hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp, nhưng hiện chưa rõ Hyundai có đem tới phiên bản số sàn cho Kona N hay không. Có một điều chắc chắn rằng chiếc xe vẫn dẫn động cầu trước. Bên cạnh đó, Kona N sẽ còn có hệ thống treo thấp hơn, cứng hơn cùng với hệ thống phanh hiệu năng cao. Nhưng những thay đổi dễ nhận ra nhất của phiên bản này nằm ở phần đầu và đuôi. Ngoài cảnh trước thể thao, Kona N sẽ còn có thêm cánh đuôi và chụp ống xả lớn.
Vào cuối tháng này, phiên bản mạnh mẽ nhất của Hyundai Kona sẽ chính thức “trình làng“ ảnh 3
 
Vào cuối tháng này, phiên bản mạnh mẽ nhất của Hyundai Kona sẽ chính thức “trình làng“ ảnh 4
 
Vào cuối tháng này, phiên bản mạnh mẽ nhất của Hyundai Kona sẽ chính thức “trình làng“ ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác