Ưu đãi chồng ưu đãi khi mua xe Mazda trong tháng 12

Bên cạnh chính sách giảm 50% phí trước bạ, Mazda Việt Nam còn tung hàng loạt ưu đãi đến tất cả các dòng xe lắp ráp và nhập khẩu đang bán.

Với chính sách giảm 50% phí trước bạ dành cho xe lắp ráp trong nước từ 1/12/2021 đến 31/5/2021 đã giúp thị trường ô tô Việt Nam ngày một trở nên sôi động hơn. Việc giảm 50% phí trước bạ cũng đồng nghĩa với khách hàng chỉ đóng 5-6% (tuỳ khu vực) giá trị xe giúp khách hàng tiết kiệm được khoản tiền từ hàng chục cho tới hàng trăm triệu đồng trong dịp cuối năm. 

Ưu đãi chồng ưu đãi khi mua xe Mazda trong tháng 12 ảnh 1

Ngoài chính sách giảm 50% phí trước bạ dành cho những dòng xe lắp ráp trong nước, Mazda còn mạnh tay tung ưu đãi tới các dòng xe: Mazda3, Mazda6, Mazda CX-5 và Mazda CX-8 trong tháng 12 này với tổng giá trị lên tới 120 triệu đồng tuỳ từng dòng xe và tỉnh thành.

Ưu đãi chồng ưu đãi khi mua xe Mazda trong tháng 12 ảnh 2

Mẫu D-SUV Mazda CX-8 Deluxe trở thành mẫu xe nhận ưu đãi nhiều nhất lên tới 120 triệu đồng, trong đó 70 triệu đồng ưu đãi vào giá bán và 50 triệu đồng cho gói phụ kiện nâng cấp. Khách hàng chỉ cần trả 929 triệu đồng hoặc ưu đãi trả góp với số tiền đưa trước 200 triệu là có thể sở hữu mẫu SUV 7 chỗ ngồi này. Trong khi mẫu SUV cỡ trung CX-5 cũng nhận được ưu đãi 22 triệu đồng và khách hàng chỉ cần trả trước 168 triệu đồng là có thể sở hữu ngay mẫu xe bán chạy nhất phân khúc C-SUV.

Ưu đãi chồng ưu đãi khi mua xe Mazda trong tháng 12 ảnh 3

Dòng xe Mazda3 cũng nhận được ưu đãi 33 triệu đồng với giá bán chỉ từ 636 triệu đồng hoặc trả trước số tiền 134 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu mẫu sedan hạng C này. Dòng New Mazda6 cũng được ưu đãi trực tiếp vào giá bán lên tới 49 triệu đồng, New Mazda6 là một trong những mẫu xe sedan hạng D có giá bán tốt nhất phân khúc, việc kết hợp với ưu đãi trên sẽ giúp khách hàng tiếp cận với mẫu xe này dễ hơn bao giờ hết.

Ưu đãi chồng ưu đãi khi mua xe Mazda trong tháng 12 ảnh 4

Bên cạnh các dòng xe lắp ráp trong nước, các dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc như Mazda2, Mazda CX-3, Mazda CX-30 và Mazda BT-50 cũng nhận được ưu đãi phí trước bạ hấp dẫn không thua kém gì các dòng xe lắp ráp, cụ thể như sau:

-  Các dòng Mazda2, Mazda CX-3 và Mazda CX-30 được tặng 50% phí trước bạ.

-  Dòng Mazda BT-50 được tặng 100% phí trước bạ.

Ưu đãi chồng ưu đãi khi mua xe Mazda trong tháng 12 ảnh 5

Ưu đãi lần này là cơ hội lớn để khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các dòng xe hàng đầu của Mazda trước thềm Giáng sinh và Năm mới 2022. Với mức ưu đãi hỗ trợ này, các mẫu xe của Mazda đã có giá bán tốt hơn hàng loạt các đối thủ trong các phân khúc xe.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác