Tướng Nga kéo tung nắm tay xe UAZ trước mặt Tổng thống Putin

Một viên tướng Nga đã gây ra cảnh dở khóc dở cười khi kéo bay tay nắm cửa một chiếc UAZ trước mặt Tổng thống Nga Vladimir Putin và giới truyền thông.
Tướng Nga kéo tung nắm tay xe UAZ trước mặt Tổng thống Putin ảnh 1Tổng thống Nga Putin vẫn giữ được vẻ thản nhiên, trong khi một viên tướng phía sau không kiềm chế nổi vẻ mặt thảng thốt, còn thủ phạm, tướng Shevchenko chỉ còn biết nở một nụ cười gượng. 
Tình huống xảy ra khi Tổng thống Putin đi thị sát một số xe do Nga sản xuất đậu quanh dinh thự tại Sochi. Khi ông Putin gặp khó khăn trong việc mở cửa xe, trung tướng hải quân Alexander Shevchenko đã nhanh tay giúp. Tuy nhiên, không rõ bởi sức mạnh của một người lính hay do chất lượng chế tạo mà chỉ với một thao tác giật chốt, vị tướng Nga đã làm bay cả tay nắm ra khỏi cánh cửa xe.
Với một nụ cười gượng và một thoáng bất ngờ khó xử, vị trung tướng đã nhanh tay thả chiếc tay nắm vào trong xe qua cửa kính đang mở và "tiện tay" tìm chốt mở cửa từ bên trong, nhưng một lần nữa không thành công. Cuối cùng, ông đành mở cửa bên kia, chui vào xe và mở cánh cửa từ bên trong. Trong lúc đó, rất chuyên nghiệp, Tổng thống Nga cất tiếng cười vang nhằm chữa ngượng cho thuộc cấp. 

Trang tin Life News của Nga dẫn lời giải thích của Giám đốc phụ trách phát triển mẫu xe này cho biết hệ thống cửa này là loại tự động, và chỉ mở ra khi xe đã được khởi động. Đội xe quân sự do Nga sản xuất này gồm những chiếc bán tải UAZ Patriot với trang bị súng máy hạng nặng ở thùng sau.

Chí Dũng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác