Tuần lễ hội World Ducati Week 2022 trở lại, thu hút số lượng kỷ lục người tham dự

World Ducati Week 2022 diễn ra từ ngày 22-24/7 vừa qua đã thu hút tới 80.000 người tham dự từ 84 quốc gia khác nhau cùng nhiều sự kiện đáng chú ý xoay quanh.

Sau 4 năm gián đoạn bởi dịch bệnh, cuối cùng sự kiện World Ducati Week 2022 (WDW) đã quay trở lại tại trường đua Misano World Circuit. Đây là lễ kỷ niệm liên quan đến tất cả những gì thuộc về Ducati và cũng là nơi tụ họp của các Ducatista hay những người hâm mộ thương hiệu Ducati từ khắp nơi trên toàn Thế giới. Theo thống kê của hãng xe Ý, trong ba ngày diễn ra WDW đã có 80.000 người tham dự đến từ 84 quốc gia khác nhau và hơn 6 triệu hình ảnh về lễ hội được đăng tải. 

Tuần lễ hội World Ducati Week 2022 trở lại, thu hút số lượng kỷ lục người tham dự  ảnh 1

Điểm nổi bật nhất của World Ducati Week là Lenovo Race of Champions, nơi 21 tay đua của Ducati đến từ các đội đua MotoGP và World Superbike Championship tranh tài. Sau khi trải qua các vòng đua đầy căng thăng và lôi cuốn, cuối cung Pecco Bagnaia của đội Ducati MotoGP đã xuất sắc giành chiến thắng.

Tuần lễ hội World Ducati Week 2022 trở lại, thu hút số lượng kỷ lục người tham dự  ảnh 2

Sau cuộc đua tìm ra nhà vô địch, 13 chiếc Ducati Panigale V4 cạnh tranh khốc liệt trên đường đua đã được bán trong một buổi đấu giá trực tuyến đặc biệt. Những chiếc Panigale V4 “đã qua sử dụng” được những tín đồ đam mê Ducati săn đón, với 7.084 lượt ra giá đến từ 1.516 người chỉ trong vài phủ, mức giá bán cao nhất đạt mức 120.000 Euro dành cho phiên bản Troy Bayliss. 

Tuần lễ hội World Ducati Week 2022 trở lại, thu hút số lượng kỷ lục người tham dự  ảnh 3

Ngoài ra tại Misano cũng có nhiều hoạt động khác thu hút người hâm mộ Ducati tại Misano. Có thể kể tới như khu vực trưng bày các sản phẩm hay gian hàng Centro Stile Ducati giới thiệu qua trình thiết kế ra chiếc Panigale V4, đồng thời tạo cơ hội cho khách hàng có thể nói chuyện với nhân viên thiết kế của Ducati. 

Tuần lễ hội World Ducati Week 2022 trở lại, thu hút số lượng kỷ lục người tham dự  ảnh 4

Tham dự sự kiện có 235 câu lạc bộ chính thức của Ducati từ khắp nơi trên Thế giới, tất cả cũng đã cùng nhau tổ chức lễ kỷ niệm tại Làng Quốc tế. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn có cơ hội giao lưu với các tay đua Ducati tại Sân vận động Thành phố Santamonica di Misano nằm trong khuôn viên trường đua Misano. 

Tuần lễ hội World Ducati Week 2022 trở lại, thu hút số lượng kỷ lục người tham dự  ảnh 5
Tuần lễ hội World Ducati Week 2022 trở lại, thu hút số lượng kỷ lục người tham dự  ảnh 6
Tuần lễ hội World Ducati Week 2022 trở lại, thu hút số lượng kỷ lục người tham dự  ảnh 7
Tuần lễ hội World Ducati Week 2022 trở lại, thu hút số lượng kỷ lục người tham dự  ảnh 8
 
 
Tuần lễ hội World Ducati Week 2022 trở lại, thu hút số lượng kỷ lục người tham dự  ảnh 9
 
 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác