Từ thứ 2 tới nếu đang chạy Chevrolet Spark Van, bạn hãy tới ngay đại lý... VinFast để triệu hồi sửa lỗi!

Những chiếc Chevrolet Spark Van từng được bán bởi GM Việt Nam từ năm 2013 tới 2015 sẽ nằm trong đợt triệu hồi vì thảm trải gây rỉ sàn.

Kể từ ngày 25/10/2021, các khách hàng đang sử dụng Chevrolet Spark Van từng được sản xuất, phân phối bởi GM Việt Nam từ năm 2013 tới 2015 được khuyến cáo triệu hồi. Tuy nhiên do VinFast đã chính thức tiếp nhận hệ thống đại lý ủy quyền và trở thành nhà phân phối chính thức các dòng xe Chevrolet và dịch vụ của GM Việt Nam tại thị trường Việt Nam; người sử dụng sẽ có thể đem xe tới tất cả các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của VinFast để thực hiện chữa lỗi.

Từ thứ 2 tới nếu đang chạy Chevrolet Spark Van, bạn hãy tới ngay đại lý... VinFast để triệu hồi sửa lỗi! ảnh 1
 Những chiếc Chevrolet Spark này bị triệu hồi do sàn xe có thể rỉ mục. Trải thảm sàn có chứa thành phần hoá học (Bromine), các chi tiết kim loại dưới thảm sàn xe như: khung xương ghế, ray ghế, giá lắp dây đai an toàn, cần gạt nắp bình xăng,.. dưới điều kiện nhiệt độ, độ ẩm cao của khí hậu Việt Nam có thể bị oxy hóa. Việc ăn mòn này có thể diễn biến nhanh hơn nếu chi tiết kim loại tiếp xúc với thành phần hóa học có trong thảm trải sàn, gây nên những hư hại cho các linh kiện và ảnh hưởng đến an toàn cho xe.
Từ thứ 2 tới nếu đang chạy Chevrolet Spark Van, bạn hãy tới ngay đại lý... VinFast để triệu hồi sửa lỗi! ảnh 2
 Cho tới thời điểm hiện tại , VinFast hay GM Việt Nam chưa nhận được bất kỳ một báo cáo nào liên quan tới việc khách hàng gặp tai nạn mà nguyên nhân lỗi đến từ chi tiết kim loại dưới thảm sàn bị ăn mòn. Tuy nhiên vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng , khách hàng là chủ sở hữu của những xe nằm trong diện ảnh hưởng cần nhanh chóng mang xe tới các Đại lý ủy quyền để được kiểm tra, thay thế tấm sản thàm mới và kiểm tra tình trạng các tấm kim loại dưới sàn và thay thế nếu cần thiết. Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến sẽ rơi vào khoảng từ 8-32h/xe.
Từ thứ 2 tới nếu đang chạy Chevrolet Spark Van, bạn hãy tới ngay đại lý... VinFast để triệu hồi sửa lỗi! ảnh 3
Khách hàng cần thêm thông tin về chương trình triệu hồi có thể liên hệ số điện thoại hotline và địa chỉ email dưới đây để được tư vấn: Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Số điện thoại: 1900-232389; Email: cskh@vinfast.vn hoặc có thể tham khảo thêm thông tin tại website: vinfastauto.com.
Từ thứ 2 tới nếu đang chạy Chevrolet Spark Van, bạn hãy tới ngay đại lý... VinFast để triệu hồi sửa lỗi! ảnh 4
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác