Trong năm nay và năm sau, sẽ còn có những mẫu Hyundai gì sắp ra mắt?

Từ bảng kế hoạch sản phẩm rò rỉ từ hội nghị cổ đông, sẽ có không ít hơn 15 sản phẩm mới sẽ được Hyundai cùng thương hiệu hạng sang ra mắt trong năm 2021 và 2022.

Từ đầu năm tới nay, Hyundai đã công bố không ít mẫu xe mới mang tính chiến lược hoặc đột phá - một số ví dụ có thể kể tới bao gồm mẫu minivan Staria, SUV nhỏ Bayon, xe điện IONIQ 5 hay bản thể thao N của Kona. Tuy nhiên hãng vẫn còn đang "ém hàng" không ít hơn 15 mẫu xe mới khác để ra mắt trong nửa cuối năm 2021 và sang năm 2022. Từ bảng kế hoạch sản phẩm rò rỉ từ hội nghị cổ đông, có thể thấy chúng sẽ được chia đều theo 4 nhóm là SUV, sedan, các sản phẩm tới từ thương hiệu hạng sang Genesis và xe "xanh".

Trong năm nay và năm sau, sẽ còn có những mẫu Hyundai gì sắp ra mắt? ảnh 1
Đầu tiên, sẽ có một mẫu xe crossover mới sẽ được Hyundai ra mắt trong năm 2021 này. Nhiều khả năng nó sẽ là mẫu mini SUV mang tên mã AX1, khi Hyundai đã bắt đầu tung hình ảnh hé lộ về chiếc xe cách đây ít lâu. Ngoài ra 2021 sẽ là một năm mà thương hiệu Hàn Quốc rất tập trung vào cho các sản phẩm hiệu năng N, những phiên bản dựa trên mẫu hatchback i20 thế hệ mới và Genesis nói chung.
Trong năm nay và năm sau, sẽ còn có những mẫu Hyundai gì sắp ra mắt? ảnh 2
 Hyundai Elantra N
 Ngoài Kona N vừa ra mắt và i20 N đã công bố từ năm ngoái nhưng tới nay mới mở bán, chiếc Hyundai N còn lại sẽ là Elantra/Avante N, khi mẫu sedan hạng C thể thao cũng đã được hãng hé lộ từ năm ngoái. Bên cạnh i20 N, một biến thể khác của dòng i20 là chiếc hatchback i20 Active thế hệ mới sẽ sớm được ra mắt trong năm nay. Đến với Genesis, 2 dòng xe mà chúng ta chưa được nhìn thấy ở thời điểm hiện tại chỉ còn bao gồm một mẫu crossover chạy điện thuần, cùng với thế hệ thứ 2 của mẫu sedan hạng sang cỡ lớn G90.
Trong năm nay và năm sau, sẽ còn có những mẫu Hyundai gì sắp ra mắt? ảnh 3
 Genesis GV70
 Bước sang năm 2022, tâm điểm của Hyundai sẽ là nâng cấp lớn một số dòng xe hiện tại và sedan. Trong đó, 2 mẫu xe chuẩn bị được facelift sẽ bao gồm dòng SUV cỡ lớn Palisade và sedan hạng D Sonata. Cũng trong năm sau, Hyundai sẽ chính thức tung ra thị trường thế hệ mới của mẫu sedan cao cấp nhất gắn logo hãng - Grandeur. Điều đáng chú ý đó là sự xuất hiện của cái tên ix35 - đây vốn là tên gọi của Hyundai Tucson tại một số thị trường, nhưng hiện đã dành cho một dòng crossover dành riêng cho Trung Quốc ra mắt từ năm 2017.
Trong năm nay và năm sau, sẽ còn có những mẫu Hyundai gì sắp ra mắt? ảnh 4
 Hyundai Palisade
Với việc xếp ix35 mới vào danh mục sản phẩm 2022 mà không nhắc cụ thể tới Trung Quốc, có thể cái tên này sẽ một lần nữa xuất hiện trên thị trường Thế giới. Sau năm 2021 đầy những hoạt động, thương hiệu Genesis sẽ chỉ tập trung tung ra các biến thể xe mới - chẳng hạn như bản chạy điện của mẫu SUV GV70 vào năm sau. Nhân tiện nói về xe thân thiện với môi trường, những mẫu xe điện mà Hyundai công bố trong 2021 - 2022 chủ yếu sẽ được dành cho thị trường Trung Quốc và là biến thể chạy điện của các dòng sản phẩm đang được hãng bán ra.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác