Trong khi Mercedes “rục rịch” chuẩn bị ra GLC thế hệ mới, BMW đáp trả bằng X3 LCI nâng cấp nhẹ

Từ hình ảnh rò rỉ trực tiếp từ website chính thức ở Tây Ban Nha, có vẻ như phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của BMW X3 sẽ không mang nhiều cải tiến vượt trội.

Thế hệ BMW X3 thứ 3 đã được hãng xe sang Đức ra mắt lần đầu cách đây gần tròn 4 năm, chính vì vậy hiện là lúc chiếc xe sắp có bản nâng cấp lớn giữa vòng đời (facelift hay LCI - Life Cycle Impulse theo định nghĩa của BMW). Và hình ảnh chính thức đầu tiên về phiên bản này vừa bị rò rỉ từ chính website của BMW ở Tây Ban Nha, chụp một chiếc X3 LCI với gói trang bị M Sport Package.

Trong khi Mercedes “rục rịch” chuẩn bị ra GLC thế hệ mới, BMW đáp trả bằng X3 LCI nâng cấp nhẹ ảnh 1
Từ hình ảnh rò rỉ, chúng ta có thể thấy 2 điểm nhấn đầu tiên của X3 LCI đó là thiết kế mâm 5 cánh kép 2 tông màu thể thao hơn, cùng với màu sắc mới. Để ý hơn một chút, bộ đèn pha xe nay có choá bên trong hình lục giác theo kiểu M3/M4, bên dưới là các hốc gió lớn và sắc sảo hơn. Lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng của BMW cũng sẽ có khung nối liền nhau ở giữa theo kiểu phiên bản chạy điện iX3. Ở phía sau, phần đuôi xe cũng có đèn hậu với choá bên trong khác biệt.
Trong khi Mercedes “rục rịch” chuẩn bị ra GLC thế hệ mới, BMW đáp trả bằng X3 LCI nâng cấp nhẹ ảnh 2
 Trong khi đó với nội thất, thay đổi quan trọng nhất là hệ thống thông tin giải trí iDrive được nâng cấp lên phiên bản mới hơn so với đời xe hiện tại. Hiện tại phiên bản hệ điều hành mới nhất của iDrive là 8, nhưng BMW đã từng tuyên bố các dòng iX và i4 sẽ là những mẫu xe đầu tiên được cập nhật lên. Chính vì vậy khả năng cao hệ thống iDrive của X3 LCI sẽ chỉ được nâng lên phiên bản 7.
Trong khi Mercedes “rục rịch” chuẩn bị ra GLC thế hệ mới, BMW đáp trả bằng X3 LCI nâng cấp nhẹ ảnh 3
 Do hình ảnh chính thức X3 LCI hiện đã được đăng tải lên trang web của hãng, chính vì vậy chiếc xe có thể sớm ra mắt bất kỳ lúc nào trong thời gian tới.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác