Trong khi dân Việt vẫn chạy thế hệ "cũ rích" gần 10 năm tuổi, Kia Morning đã rục rịch ra bản mới trên Thế giới

 
Ra mắt lần đầu từ năm 2017, nhưng Kia Morning thế hệ thứ 3 lại chuẩn bị được nâng cấp lớn giữa vòng đời trên Thế giới với vẻ ngoài rất cao cấp.

Trong khi đó tại Việt Nam, giống như người anh em Sorento, Kia Morning vẫn đang được bán với thế hệ cũ thứ 2. Trên Thế giới, Morning đời 2 đã ra mắt lần đầu từ năm 2011 và bị thay thế bởi thế hệ thứ 3 kể từ năm 2017. Mặc dù vẫn còn khá mới mẻ, nhưng có vẻ như dòng xe nhỏ này sẽ sớm được cập nhật lớn giữa vòng đời, khi hình ảnh Morning 2020 "không che" đã được một người dùng mạng xã hội chụp được ở Frankfurt- Đức.

Trong khi dân Việt vẫn chạy thế hệ
 Còn được bán với tên gọi Picanto, so với thế hệ thứ 2 hiện vẫn đang được bán tại Việt Nam, Morning đời 3 vốn đã có thiết kế cao cấp và khoẻ khoắn hơn. Nhưng với phiên bản nâng cấp mới nhất sắp tới, Kia còn khiến chiếc xe trông "xịn sò" hơn nữa nhờ cụm đèn pha bóng projector kết hợp với đèn LED ban ngày đầy vẻ hiện đại. Bên trong đèn pha còn có một dải mạ chrome trang trí, nối liền với nẹp dưới của lưới tản nhiệt.
Trong khi dân Việt vẫn chạy thế hệ
 Bên cạnh đó, phần lưới này cùng với nẹp chạy dọc thân xe cũng có các đường viền chỉ màu đỏ trang trí đầy cá tính. So với phiên bản hiện tại, cản trước của Morning 2020 trông còn dữ dằn hơn nữa với các khe gió trang trí kiểu thể thao và cặp đèn sương mù chuyển xuống dưới mép hốc hút gió lớn, tạo ấn tượng như những chiếc răng nanh trong miệng một con quái vật. Vẫn có thiết kế mâm 4 cây độc đáo, nhưng từng cánh mâm của Morning 2020 nay có nhiều nan hơn bản cũ.
Trong khi dân Việt vẫn chạy thế hệ

Morning thế hệ thứ 3, phiên bản hiện tại

 Ngoài những bức ảnh lộ diện đầu tiên, mọi thông tin chi tiết khác về Morning phiên bản nâng cấp mới hiện vẫn nằm trong vòng bí ẩn. Tuy nhiên một thay đổi lớn được đồn đoán ở phiên bản mới này là sự xuất hiện của model chạy điện toàn phần. Trước đây trong một buổi phỏng vấn, ông Emilio Herrera - Giám đốc Kia châu Âu cũng từng khẳng định rằng không sớm thì muộn hãng cũng sẽ tung ra Morning chạy điện để cạnh tranh với các đối thủ châu Âu trong phân khúc xe mini.
Trong khi dân Việt vẫn chạy thế hệ

Morning thế hệ thứ 2 vẫn đang được bán tại Việt Nam

 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác