Trông đợi gì ở những cải tiến trên cặp đôi Mitsubishi Mirage và Attrage 2020?

Ngoài điểm mới nổi bật nhất là phần đầu với thiết kế theo ngôn ngữ Dynamic Shield, cặp xe nhỏ Mitsubishi Mirage và Attrage 2020 vẫn dựa trên đời cũ.

Kể từ khi về "dưới trướng" Renault-Nissan, Mitsubishi đã đạt những thành công lớn khi tập trung tạo ra những chiếc xe mang phong cách SUV/Crossover với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield cá tính. Trong khi đó các dòng xe con đã không còn được quan tâm: Lancer bị "khai tử", trong khi cặp xe hạng A Mitsubishi Mirage và Attrage cũng khá mờ nhạt so với dòng sản phẩm còn lại của hãng.

Trông đợi gì ở những cải tiến trên cặp đôi Mitsubishi Mirage và Attrage 2020? ảnh 1
 Điều này chuẩn bị thay đổi phần nào khi Mitsubishi đã cho biết vào ngày 18/11/2019 tới, hãng xe Nhật Bản này sẽ ra mắt Attrage và Mirage 2020 với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield tại Thái Lan. Nhưng chưa tới ngày xuất hiện chính thức, cặp đôi xe cỡ nhỏ này đã được chuyển tới những đại lý của Mitsubishi ở xứ Chùa vàng. Và dựa vào những hình ảnh đầu tiên chụp chiếc Mirage 2020, có lẽ những người đang trông đợi các thay đổi đột phá toàn diện trên 2 dòng xe này sẽ hơi bị hụt hẫng.
Trông đợi gì ở những cải tiến trên cặp đôi Mitsubishi Mirage và Attrage 2020? ảnh 2
 Dù có thiết kế mới, nhưng cả Mirage và Attrage 2020 vẫn sẽ dựa trên cơ sở thế hệ thứ 6 của dòng xe - vốn đã được ra mắt lần đầu tiên từ 2012 và 2013. Thay đổi lớn nhất ở ngoại thất là phần đầu mới theo phong cách Dynamic Shield khoẻ khoắn và cặp đèn pha thấu kính projector sang trọng. Ngoài "bộ mặt", cặp đôi xe nhỏ này chỉ có thêm mâm đúc mới, cản hậu được sửa đổi và một số cải tiến nhỏ khác.
Trông đợi gì ở những cải tiến trên cặp đôi Mitsubishi Mirage và Attrage 2020? ảnh 3
Bên trong nội thất, nhiều khả năng Mitsubishi cũng chủ yếu chỉ cập nhật thêm các tiện nghi mới và thay đổi các chất liệu cùng màu sắc bọc ghế. Trong khi đó, hệ động lực vẫn gồm động cơ 1.2l 3 xi-lanh thẳng hàng nạp khí tự nhiên mạnh 78 mã lực được kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước. Vào thứ 2 tuần tới, những thay đổi của Mirage và Attrage 2020 sẽ được Mitsubishi công bố đầy đủ.
Trông đợi gì ở những cải tiến trên cặp đôi Mitsubishi Mirage và Attrage 2020? ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác