Triumph Street Triple 765 “chốt lịch” ra mắt đầu tháng 10, chủ yếu đổi thiết kế nhẹ

Dòng naked bike hạng trung Triumph Street Triple 765 chuẩn bị trải qua một đợt nâng cấp lớn giữa vòng đời (facelift), với động cơ giữ nguyên và kiểu dáng phần đầu mới.

Để hé lộ về Triumph Street Triple 765 mới, hãng xe Anh Quốc đã tung ra một video ngắn. Vào cuối video này, hãng xe Anh Quốc đã ấn định ngày ra mắt của Street Triple 2020 là vào ngày 7/10/2019, cũng như "bật mí" một số chi tiết mới của chiếc xe. Tuy nhiên những hình ảnh chụp chiếc xe thử nghiệm cách đây không lâu đã hé lộ các điểm mới của mẫu naked bike hạng trung này.

Trong số những thay đổi của Street Triple 2020, điểm mới nổi bật nhất của chiếc xe đó là cụm đèn pha hoàn toàn mới. Vẫn có thiết kế "mắt kép" đặc trưng từ những ngày đầu tiên, tuy nhiên Street Triple nay đã có hộp đèn vuốt thuôn về phần trung tâm,  thêm 2 dải đèn LED ban ngày và choá pha bên trong hình tròn. Thiết kế đèn mới đã khiến cho phần đầu xe trở nên dữ dằn hơn. Hình ảnh lộ diện trước đây đã cho thấy chiếc xe sẽ có các tấm chắn 2 bên két nước mới.

Triumph Street Triple 765 “chốt lịch” ra mắt đầu tháng 10, chủ yếu đổi thiết kế nhẹ ảnh 1
 
 Giống như trước đây, Street Triple vẫn sẽ sử dụng động cơ 3 xi-lanh DOHC 12 van 765cc làm mát bằng chất lỏng, với 3 mức công suất khác nhau dựa theo 3 phiên bản S - R và RS. Thay đổi lớn nhất của động cơ này là hệ thống xả mới để khiến chiếc xe có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro 5 mới nhất, tuy nhiên hiện chưa rõ Triumph có tăng sức mạnh động cơ lên hay không.
Triumph Street Triple 765 “chốt lịch” ra mắt đầu tháng 10, chủ yếu đổi thiết kế nhẹ ảnh 2
 
 Ngoài động cơ và thiết kế thay đổi nhẹ, nhiều khả năng phần còn lại của Triumph Street Triple sẽ vẫn được giữ nguyên như các phiên bản hiện tại.
Triumph Street Triple 765 “chốt lịch” ra mắt đầu tháng 10, chủ yếu đổi thiết kế nhẹ ảnh 3
 
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác