Triumph hợp tác cùng hãng đồng hồ Breitling để chuẩn bị ra mắt hai sản phẩm phiên bản giới hạn

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Breitling và Triumph công bố mối quan hệ hợp tác và chuẩn bị ra mắt hai sản phẩm gồm một mẫu xe độ và đồng hồ phiên bản giới hạn trong năm 2022.

Trong tháng 7 năm 2021, Triumph Motorcycles đã công bố bản thỏa thuận hợp tác với thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới Breitling. Từ mối quan hệ hợp tác này cả hai sẽ cho ra một bản độ cũng như một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn dự kiến được giới thiệu vào đầu năm 2022.

Triumph hợp tác cùng hãng đồng hồ Breitling để chuẩn bị ra mắt hai sản phẩm phiên bản giới hạn ảnh 1
Mặc dù thành quả đầu tiên của quá trình hợp tác chưa ra mắt công chúng nhưng tại một số cửa hàng của Breitling trên toàn thế giới đã dành riêng một khoảng không gian trưng bày cho những chiếc Triumph Thruxton RS. Cả hai thương hiệu đều nỗ lực tập trung cung cấp các sản phẩm có kiểu dáng vượt thời gian và bắt kịp xu hướng thời đại ra thị trường. Đó cũng là những mục tiêu mà hai công ty hi vọng mối quan hệ hợp tác này sẽ mang lại. 
Triumph hợp tác cùng hãng đồng hồ Breitling để chuẩn bị ra mắt hai sản phẩm phiên bản giới hạn ảnh 2
Giám đốc điều hành Triumph Motorcycles Nick Bloor chia sẻ: “Triumph cố gắng mỗi ngày để mang tới những trải nghiệm lái tốt nhất đến với khách hàng cũng giống như Breitling luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất các sản phẩm bán ra cho người tiêu dùng”.
Triumph hợp tác cùng hãng đồng hồ Breitling để chuẩn bị ra mắt hai sản phẩm phiên bản giới hạn ảnh 3
Triumph Motorcycles và Breitling đều chia sẻ rằng đây là sự khởi đầu của mối quan hệ hợp tác lâu dài nhưng khó có thể biết được sẽ kéo kéo dài trong bao lâu, bởi sẽ có một số yếu tố quyết định đến từ sự phản hồi của khách hàng đối với hai thương hiệu. Không phải biker nào cũng đeo đồng hồ và ngược lại không phải ai đeo hồ cũng là người đam mê xe mô tô. 
Triumph hợp tác cùng hãng đồng hồ Breitling để chuẩn bị ra mắt hai sản phẩm phiên bản giới hạn ảnh 4
Triumph hợp tác cùng hãng đồng hồ Breitling để chuẩn bị ra mắt hai sản phẩm phiên bản giới hạn ảnh 5
 

 

 

 

 

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác