Triệu hồi sedan hạng sang Audi A8L tại Việt Nam có nguy cơ bị cháy

Audi Việt Nam ra thông báo triệu hồi 33 chiếc Audi A8L 4.0 TFSI để thay thế gioăng cao su.

Audi Việt Nam vừa ra thông báo triệu hồi toàn bộ các xe Audi A8L 4.0 TFSI được sản xuất từ tháng 01/2014 đến 12/2016. Audi Việt Nam xác nhận có 33 chiếc A8L bị ảnh hưởng trong đợt triệu hồi lần này. Cụ thể, trên các xe bị ảnh hưởng, gioăng cao su để làm kín giữa nắp ca pô và khoang động cơ có thể bị biến dạng và lỏng lẻo. 

Triệu hồi sedan hạng sang Audi A8L tại Việt Nam có nguy cơ bị cháy ảnh 1
 Trong những trường hợp bất lợi, nếu gioăng cao su để làm kín nữa nắp ca pô và khoang động cơ bị lỏng, nó có thể tiếp xúc với các bộ phận nóng trong khoang động cơ do rung động xảy ra trong quá trình vận hành xe. Điều này có thể dẫn đến gioăng cao su để làm kín giữa nắp ca pô và khoang động cơ và các bộ phận lân cận có thể bị cháy xém.

Hiện tại, các mẫu xe Audi A8L trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra. Nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam hiện đang liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe Audi A8L trong diện ảnh hưởng. Thời gian kiểm tra và khắc phục là 30 phút cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.

Triệu hồi sedan hạng sang Audi A8L tại Việt Nam có nguy cơ bị cháy ảnh 2
 Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Audi AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam cho biết họ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra và sửa chữa khi được sự chấp thuận từ Audi AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe ngoại giao). Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 15/11/2020 tới ngày 15/11/2021.

Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác