Triệu hồi 3 chiếc Jeep Wrangler 2020 chính hãng tại Việt Nam

 
Jeep Việt Nam thông báo tiến hành chương trình triệu hồi dòng xe Jeep Wrangler 2020 để kiểm tra, thay thế đường ống cung cấp nhiên liệu.

Ngày 06/09/2021, Công ty TNHH Thương Mại JVA (JVA) - Đơn vị Nhập khẩu và Phân phối Ủy quyền Chính thức các dòng xe ô tô thương hiệu Jeep của FCA US LLC (Fiat Chrysler Automobiles) tại thị trường Việt Nam - đã gửi thông cáo về việc triệu hồi dòng xe Jeep Wrangler 2020.

JVA cho biết họ nhận được thông báo chính thức từ nhà máy sản xuất FCA US LLC về chương trình triệu hồi an toàn để kiểm tra, thay thế đường ống cung cấp nhiên liệu cho một số xe Jeep Wrangler (JL) 2020 phiên bản trang bị động cơ 2.0L.

Triệu hồi 3 chiếc Jeep Wrangler 2020 chính hãng tại Việt Nam ảnh 1

Nội dung cụ thể về vấn đề liên quan triệu hồi là đầu nối của đường ống cung cấp nhiên liệu lắp vào bơm nhiên liệu cao áp của xe có khả năng bị nứt trong một số điều kiện hoạt động, khiến cho nhiên liệu có thể rò rỉ trong khoang động cơ. Nếu tình trạng này xảy ra, sẽ có nguy cơ gây cháy, và vì vậy có thể gây chấn thương những người bên trong hoặc ngoài xe cũng như làm hư hỏng tài sản khi xảy ra sự cố.

Phương án khắc phục: JVA sẽ thực hiện triệu hồi, kiểm tra và thay thế đường ống cung cấp nhiên liệu lắp vào bơm nhiên liệu cao áp bằng phụ tùng mới cho các xe nằm trong diện bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này. Thời gian khắc phục dự kiến trong 04 giờ làm việc.

Các chi phí liên quan đến đợt triệu hồi lần này bao gồm vận chuyển (nếu phát sinh), kiểm tra, sửa chữa và thay thế trên sẽ được hỗ trợ bởi JVA.

Thông tin chính thức từ JVA cho biết, tại Việt Nam có tổng cộng 03 xe Wrangler 2020 (JL) có thể bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này. Khách hàng có xe nằm trong danh sách có thể bị ảnh hưởng đã được JVA liên hệ và thông báo trực tiếp bằng điện thoại, email. Các khách hàng không nhận được thông báo từ JVA là khách hàng không có xe nằm trong đợt triệu hồi này. 

Triệu hồi 3 chiếc Jeep Wrangler 2020 chính hãng tại Việt Nam ảnh 2
 Theo ông Phương Anh Phát, Tổng Giám đốc JVA cho biết: “Đợt triệu hồi lần này chúng tôi hết sức chú ý và đã làm việc với nhà máy tại Mỹ để có thể tiến hành nhanh chóng cho khách hàng. Theo đánh giá, đây là đợt triệu hồi cấp độ 3, nhà máy đã tiếp nhận thông tin về một số xe bị lỗi như trên nhưng chưa ghi nhận sự cố / thiệt hại / thương vong, đưa ra phương án khắc phục nhanh nhất để đảm bảo quyền lợi cho Khách Hàng. Hiện chúng tôi đã gửi thông báo và liên hệ trực tiếp đến từng khách hàng có xe nằm trong đợt triệu hồi này và sẽ nhanh chóng hoàn tất việc khắc phục theo đúng qui định của Hãng. Các xe nằm trong đợt triệu hồi này cũng đồng thời được tiến hành kiểm tra tổng quát miễn phí bởi JVA”.

TTDN
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác