Tranh chỗ đậu xe máy dẫn đến đấu súng giết chết 9 người?

Cảnh sát bang Texas, Mỹ, đang điều tra liệu có phải việc tranh chỗ đậu xe giữa các nhóm chạy xe phân khối lớn đã dẫn đến vụ đấu súng làm chết 9 chết. 


Tranh chỗ đậu xe máy dẫn đến đấu súng giết chết 9 người?  ảnh 1

Ảnh: CNN

Vụ việc xảy ra ở quán bar Twin Peaks, Waco, bang Texas, Mỹ, hôm chủ nhật 17/5. Theo báo chí Mỹ, cảnh sát đã đặt ra khả năng trên sau khi phỏng vấn nhiều nhân chứng của vụ nổ súng làm 9 người chết, 18 bị thương.
 

Theo báo cáo của cảnh sát, đây là cuộc ẩu đả của 5 nhóm chạy xe phân khối lớn. Từ nắm đấm, họ chuyển sang dùng dây xích, dùi cui, dao và cuối cùng là súng ở bãi đỗ xe bên ngoài.

Cảnh sát đã bắt giữ 170 người, tiến hành điều tra về tội phạm có tổ chức. Hiện tại, tất cả có thể nộp tiền tại ngoại, với số tiền lên đến 1 triệu USD/người.

Theo cảnh sát trưởng hạt McLennan là Parnell McNamara, vụ việc không khác gì miền Tây hoang dã thời xưa, khi những tay chơi xe máy có thể nổi điên với nhau mà chẳng cần lý do. Hiện tại, tình trạng báo động vẫn được duy trì, với cảnh sát ở khắp nơi, còn các tay súng bắn tỉa phục kích trên nóc nhà, do có tin một số băng đảng đi xe máy có thể kéo đến tấn công trả thù. 


T.T.
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác