Toyota tung ảnh chính thức TUNDRA 2022 thế hệ mới và không nói nhiều!

 
Bán tải cỡ lớn Toyota Tundra 2022 thế hệ mới đang rất được mong đợi về sự thay đổi toàn diện, khi mà Tundra được cho là "chậm tiến" trong phân khúc xe đầy cạnh tranh ở Mỹ. 
Toyota tung ảnh chính thức TUNDRA 2022 thế hệ mới và không nói nhiều! ảnh 1
 Toyota vừa bất ngờ tung ra duy nhất một hình ảnh chính thức về mẫu xe bán tải Toyota Tundra 2022 thế hệ mới sắp ra mắt. Không có bất kỳ một thông tin báo chí nào liên quan được đưa ra kèm theo hình ảnh này. Chiếc xe trong ảnh là phiên bản hiệu năng cao TRD Pro của dòng Tundra thế hệ mới. 

Chú ý rằng, Tundra là mẫu bán tải full-size của Toyota ở thị trường Bắc Mỹ, cạnh tranh với nhiều đối thủ xe Mỹ nặng ký khác như Ford F-150, RAM 1500, GMC Sierra 1500, Chevrolet Silverado, Nissan Titan... 

Tundra là dòng xe "lười thay đổi" trong phân khúc, đặc biệt là thế hệ hiện tại của Tundra - thế hệ thứ 2 đã giới thiệu từ 2007 và có đợt nâng cấp đáng kể vào 2014. 

Toyota tung ảnh chính thức TUNDRA 2022 thế hệ mới và không nói nhiều! ảnh 2
 Thay vì kiểu thiết kế mềm mại, có thể thấy Tundra 2022 thế hệ mới đã được Toyota bắt nhịp theo thị hiếu xe Mỹ - thiết kế vuông vức góc cạnh. Một vài đường nét phần đầu của Tundra mới cũng làm liên tưởng gần gũi tới mẫu SUV Toyota 4Runner bán ở thị trường Mỹ. 
Toyota tung ảnh chính thức TUNDRA 2022 thế hệ mới và không nói nhiều! ảnh 3
 Ngoài ra, điểm đáng quan tâm khác trên Tundra thế hệ mới là ở động cơ. Toyota vài ngày trước đó đã khoe hệ động lực có tên "iForce MAX" nhưng cũng chưa có điều gì rõ ràng. Các phiên bản Tundra mới nhất của thế hệ hiện tại chỉ có động cơ xăng V8 5.7L nạp khí tự nhiên. Có khả năng Toyota sẽ giới thiệu loại động cơ mới V6 3.5L tăng áp mà hãng vừa trang bị cho dòng Land Cruiser thế hệ mới (409hp/650Nm). 

Thông tin sẽ được Xedoisong.vn cập nhật khi Toyota công bố sớm. 

Toyota tung ảnh chính thức TUNDRA 2022 thế hệ mới và không nói nhiều! ảnh 4
Toyota tung ảnh chính thức TUNDRA 2022 thế hệ mới và không nói nhiều! ảnh 5
Toyota tung ảnh chính thức TUNDRA 2022 thế hệ mới và không nói nhiều! ảnh 6
Toyota tung ảnh chính thức TUNDRA 2022 thế hệ mới và không nói nhiều! ảnh 7
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác