Toyota tặng xe cũ và phụ tùng cho sinh viên

Công ty ôtô Toyota Việt Nam (TMV) vừa tặng 3 ôtô gồm Corolla, Camry và Vios cùng nhiều phụ tùng cho sinh viên 5 trường đại học kĩ thuật theo chương trình tài trợ thiết bị đào tạo thường niên.
 

Trong khuôn khổ Chương trình Đào tạo Kỹ thuật Toyota (T-TEP), TMV đã bắt đầu tổ chức lễ trao thiết bị đào tạo cho các trường đại học vào ngày 20/3 ở Hà Nội để phục vụ giảng dạy. Hai trường trường đại học đầu tiên trong năm nay nhận được tài trợ của chương trình là Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (GTVT) và trường Đại học Công Nghiệp (CN) Hà Nội. Sau đó, các thiết bị của TMV tài trợ sẽ được trao tặng cho sinh viên các trường: Đại học Sư phạm kỹ thuật (SPKT) TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật (KT) Cao Thắng và Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật (KTKT) TP.HCM vào ngày 25/3.

Toyota tặng xe cũ và phụ tùng cho sinh viên  ảnh 1
Bà Eriko Watanabe - Phó Giám Đốc Khối Bán hàng & Dịch vụ trao tặng Gói tài trợ đào tạo kỹ thuật cho trường ĐH Công Nghệ GTVT. 

Chương trình tài trợ thiết bị đào tạo đầu tiên trong năm 2017 tổng cộng sẽ tặng 5 trường đại học trên 3 mẫu xe Corolla, Camry và Vios đã qua sử dụng, 4 động cơ, 4 hộp số Toyota, 3 thân xe cùng 15 bộ cánh cửa xe.

Toyota tặng xe cũ và phụ tùng cho sinh viên  ảnh 2
 Trao tặng Gói tài trợ đào tạo kỹ thuật cho trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội.

Sau 17 năm kể từ khi bắt đầu triển khai, TMV đã giới thiệu và thực hiện thành công Chương trình Đào tạo Kỹ thuật Toyota tới 6 trung tâm đào tạo nghề của 5 trường Đại học và Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật trên cả nước. Ngoài ra, T-TEP đã có 2.389 sinh viên được đào tạo và sử dụng trang thiết bị tiên tiến được hỗ trợ bởi Toyota, và cho đến nay 536 sinh viên đã được tuyển dụng vào làm việc tại hệ thống Đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc. Tổng số tiền hỗ trợ cho chương trình đã lên tới gần 1 triệu đô-la Mỹ và 8 chiếc ôtô đã được trao tặng phục vụ cho công tác đào tạo và giảng dạy trong các năm 2002, 2005, 2010 và 2017.

H.P
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác