Toyota sắp trưng bày cấu trúc xe hybrid Prius ở Hà Nội

Mô hình mặt cắt xe hybrid Prius sẽ được Công ty Toyota Việt Nam (TMV) trưng bày từ ngày 04 đến 06 tháng 09.2013 ở "Triển lãm Công nghệ cao Nhật Bản", diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế, Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Toyota sắp trưng bày cấu trúc xe hybrid Prius ở Hà Nội ảnh 1
Đây là một hoạt động của TMV nhằm hưởng ứng kỷ niệm 40 năm thiết lập mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, cùng với sự tham dự của 44 Doanh nghiệp Nhật Bản khác. Đặc biệt, trong buổi sáng ngày 5/9/2013, những người yêu công nghệ và muốn tìm hiểu về công nghệ hybrid của Toyota sẽ có cơ hội được tham dự buổi thuyết trình của chuyên gia Nhật Bản đến từ Tập đoàn ô tô Toyota về lịch sử phát triển, ứng dụng thành công cũng như kế hoạch phát triển trong tương lai của Toyota về công nghệ Hybrid.
Toyota sắp trưng bày cấu trúc xe hybrid Prius ở Hà Nội ảnh 2
Đã có hơn 3 triệu xe Prius được bán ra trên toàn cầu từ khi ra mắt năm 1997
Chiếc hybrid Prius, một mẫu xe mang sứ mệnh đi trước thời đại của Toyota, là sự kết hợp tối ưu giữa động cơ xăng và động cơ điện, có những ưu điểm nổi trội như tiết kiệm nhiên liệu, vận hành mạnh mẽ, lượng khí thải thấp và chuyển động êm ái. Cho đến nay, thứ hệ Prius thứ ba đã được giới thiệu và Prius đã trở thành mẫu xe hybrid được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thế giới. Chỉ sau 16 năm có mặt trên thị trường, kể từ năm 1997, doanh số bán cộng dồn của Prius đã đạt 3 triệu xe (vào ngày 4/7 vừa qua). Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của Trung tâm triển lãm quốc tế, tại khu vực “Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản” lần thứ 5, TMV cũng có một gian trưng bày một số phụ tùng ô tô, nhằm tìm kiếm thêm các nhà cung cấp tiềm năng trong nước. Các sản phẩm mà TMV muốn tìm kiếm nhà cung cấp lần này chủ yếu là các sản phẩm hàn dập, đúc, các sản phẩm nhựa, hoặc các chi tiết cao su…
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác