Toyota sắp trình làng mẫu Crossover hoàn toàn mới vào tuần tới

Ở đoạn teaser mới tiết lộ cho thấy mẫu xe mà Toyota sắp giới thiệu tại Mỹ là một mẫu Crossover cỡ nhỏ và sẽ được ra mắt trong tuần tới.

Hiện tại, Toyota vẫn đang rất kín tiếng cho sản phẩm mới lần này. Tuy nhiên, đoạn teaser ngắn cho chúng ta thấy được chiếc Crossover sẽ có một ngoại hình cơ bắp và với phần mui xe dốc xuống thấp. Từ trước đến nay, Toyota luôn có những thiết kế độc đáo ngay cả từ những mẫu xe mang tính biểu tượng nhất cũng được sinh ra từ những bản phác thảo đơn giản.

Toyota sắp trình làng mẫu Crossover hoàn toàn mới vào tuần tới ảnh 1

Một manh mối thú vị cho thấy có thể chiếc Crossover này sẽ là một biến thể của mẫu xe hiện có. Mặc dù không có gì chắc chắn nhưng nó có thể là một chiếc Corolla Cross vì đây là mẫu xe đang trong quá trình thử nghiệm tại Hoa Kỳ và các báo cáo cho thấy nó có thể bán ra tại thị trường Mỹ.

Toyota đã giới thiệu Corolla Cross vào mùa hè năm ngoái và đây là một mẫu Crossover cỡ vừa nhỏ có kích thước khiêm tốn 4.460x1.825x1.620 và có chiều dài cơ sở chỉ 2.640. Cho thấy đây là một mẫu xe thuộc phân hạng thấp hơn RAV4.

Toyota sắp trình làng mẫu Crossover hoàn toàn mới vào tuần tới ảnh 2

Mặc dù Corolla Cross có thể sẽ là mẫu xe sắp ra mắt tại Mỹ nhưng vẫn chưa thể nói trước được điều gì. Theo dự kiến, ngày 2/6 tới đây, Toyota sẽ ra mắt mẫu xe Crossover mới này.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác