Tối cuối tuần mát mẻ, dân chơi Sài Gòn đem siêu xe ra “cháy phố“

5 chiếc siêu xe cực khủng đã có dịp cùng tập trung tại một góc phố Sài Gòn dịp tối cuối tuần.

Có sự góp mặt của 2 chiếc Aventador. Đầu tiên là chiếc Aventador màu vàng với bộ bodykit hầm hố của Duke Dynamics độc nhất Việt Nam, và đặc biệt hơn là bộ body kit này được làm hoàn toàn bằng carbon duy nhất trên thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Lớp áo đỏ đen xám rằn ri cùng ngoại hình thấp bè hầm hố khiến chiếc xe trong cực kì nổi bật.

Tối cuối tuần mát mẻ, dân chơi Sài Gòn đem siêu xe ra “cháy phố“ ảnh 1
Chiếc Lamborghini Aventador biển số tứ quý 9 độ gói độ Novitec Torado và mang màu xám ghi Grigio Estoque. Nhưng hiện gói độ cực khủng đã được tháo ra, và chiếc xe mang trên mình diện mạo mới với bộ mâm màu trắng muốt cùng ngoại thất tối màu. Aventador vẫn là một trong những mẫu Lamborghini được yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài. 
Tối cuối tuần mát mẻ, dân chơi Sài Gòn đem siêu xe ra “cháy phố“ ảnh 2
 Kế đến chiếc McLaren 650S biến thể mui cứng coupe độc nhất Việt Nam vừa cập cảng vào đầu năm nay. Trong loạt 650S Spider trên cả nước thì việc đây là chiếc coupe sau bao lâu khiến nó trở nên đặc biệt hơn cả.
Tối cuối tuần mát mẻ, dân chơi Sài Gòn đem siêu xe ra “cháy phố“ ảnh 3
 Một chiếc Ferrari 488 GTB khác hoá xe đua với lớp tem đấu cực chiến cùng bộ body kit Misha Design hầm hố. 488 có thể được xem là một trong những mẫu Ferrari bán chạy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại và rất nhiều biến thể độ cực ngầu như Mansory Siracusa 4xx, hay chiếc 488 Liberty Walk.
Tối cuối tuần mát mẻ, dân chơi Sài Gòn đem siêu xe ra “cháy phố“ ảnh 4
 Tâm điểm của dàn xe này chỉnh là chiếc Porsche 930 Turbo mang trên mình bộ bodykit "hàng thửa" lấy cảm hứng từ phiên bản đua 911 GT2 Evo 2 thuộc thế hệ 993, kèm theo chiếc cánh gió khổng lồ 2 tầng đặc trưng. Cùng bộ áo mới Gulf được sơn lại từ màu đen của chiếc xe, với màu xanh da trời kết hợp với cam sáng nổi bật.
Tối cuối tuần mát mẻ, dân chơi Sài Gòn đem siêu xe ra “cháy phố“ ảnh 5
 
Tối cuối tuần mát mẻ, dân chơi Sài Gòn đem siêu xe ra “cháy phố“ ảnh 6
 
Tối cuối tuần mát mẻ, dân chơi Sài Gòn đem siêu xe ra “cháy phố“ ảnh 7
 
Tối cuối tuần mát mẻ, dân chơi Sài Gòn đem siêu xe ra “cháy phố“ ảnh 8
 
Tối cuối tuần mát mẻ, dân chơi Sài Gòn đem siêu xe ra “cháy phố“ ảnh 9
 

Qris
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác