Tìm hiểu dịch vụ mua xe Toyota cũ đã qua sử dụng đáng tin cậy [Video]

Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của mỗi chiếc xe thuộc chương trình Toyota Sure, khi được kiểm tra và đánh giá qua 176 hạng mục.

 Kể từ tháng 4/2018, với mục tiêu mang lại sự đảm bảo và yên tâm cho khách hàng mua xe cũ, Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng với tên gọi "Toyota Sure". Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng khi mỗi chiếc xe thuộc chương trình Toyota Sure, đều phải trải qua quy trình kiểm tra, đánh giá chặt chẽ với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các chuyên gia của Toyota. 

Tìm hiểu dịch vụ mua xe Toyota cũ đã qua sử dụng đáng tin cậy [Video] ảnh 1
 Toyota Sure cũng sẽ kiểm tra hồ sơ pháp lý và lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng của xe. Chỉ những chiếc xe có đủ điều kiện mới được cấp giấy chứng nhận. Không chỉ riêng xe Toyota, chương trình Toyota Sure còn nhận thu vào tất cả các mẫu xe của các thương hiệu khác. 

Video tìm hiểu dịch vụ mua xe Toyota đã qua sử dụng - Toyota Sure:

Các khách hàng khi có nhu cầu bán xe Toyota cũ hoặc đổi xe cũ lấy xe Toyota mới có thể đến các đại lý xe cũ chính hãng để nhận được những ưu đãi khi đổi xe cũng như yên tâm về giá bán lại. Quan trọng nhất, Toyota Sure cấp Bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam trong thời hạn 01 năm hoặc 20.000km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước. 

Tìm hiểu dịch vụ mua xe Toyota cũ đã qua sử dụng đáng tin cậy [Video] ảnh 2

Về chương trình kinh doanh xe đã qua sử dụng qua thương hiệu Toyota Sure, phạm vi áp dụng tại 4 đại lý ủy quyền chính hãng của Toyota Việt Nam là: Toyota Mỹ Đình; Toyota Mỹ Đình – chi nhánh Cầu Diễn; Toyota Đông Sài Gòn - chi nhánh Nguyễn Văn Lượng và Toyota Hiroshima Tân Cảng.

Tìm hiểu dịch vụ mua xe Toyota cũ đã qua sử dụng đáng tin cậy [Video] ảnh 3

Tìm hiểu dịch vụ mua xe Toyota cũ đã qua sử dụng đáng tin cậy [Video] ảnh 4
 
 
  video: Xedoisong Team.

Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác