Thời điểm ra mắt chỉ còn tính bằng ngày, xế sang Mercedes-Maybach S-Class vẫn chậm rãi thử nghiệm ngoài đường

Dù sắp tới thời điểm ra mắt chính thức nhưng hiện tại hãng xe sang Đức vẫn chưa hoàn thành việc thử nghiệm Mercedes-Maybach S-Class thế hệ mới.

Nhờ đó, những tay săn ảnh đã có dịp chụp lại phiên bản tiền sản xuất của Mercedes-Maybach S-Class. Ở giai đoạn cuối của quá trình thử nghiệm, Mercedes vẫn bịt kín phần đầu và đuôi xe bằng decal với hoa văn gây rối mắt nhưng tới thời điểm hiện tại, toàn bộ phần thân xe đã không còn được hãng che giấu. Và chừng đó là quá đủ để chúng ta bắt đầu có cái nhìn khái quát nhất về Mercedes-Maybach S-Class thế hệ mới.

Thời điểm ra mắt chỉ còn tính bằng ngày, xế sang Mercedes-Maybach S-Class vẫn chậm rãi thử nghiệm ngoài đường ảnh 1
 Giống như thế hệ trước, sự khác biệt về ngoại thất của Maybach S-Class nằm ở nước sơn 2 tông màu cùng trục cơ sở kéo dài. Trong khi đó dù vẫn bị che phủ phần đầu và đuôi, nhưng bất kỳ ai cũng có thể nhận ra rằng phiên bản siêu sang này cũng sẽ có thiết kế gần như y hệt S-Class thường. Sự khác biệt chính sẽ chỉ nằm ở lưới tản nhiệt nhiều nan dọc đặc trưng của Maybach. Ngoài ra cản trước của chiếc xe cũng được sửa đổi một chút với đường viền mạ chrome chạy quanh các hốc gío và nối liền nhau ở giữa.
Thời điểm ra mắt chỉ còn tính bằng ngày, xế sang Mercedes-Maybach S-Class vẫn chậm rãi thử nghiệm ngoài đường ảnh 2
 Bên trong cabin, Maybach S-Class cũng thừa hưởng đầy đủ các tiện nghi hiện đại của S-Class thế hệ mới như ghế massage, dàn loa cao cấp Burmester, hệ thống đèn khoảng 250 sợi quang chạy quanh cabin, tổng cộng 5 màn hình OLED, trợ lý ảo Hey Mercedes hỗ trợ 27 ngôn ngữ, định vị vệ tinh với công nghệ AR, màn hình hiển thị trên kính 3D... Sự sang trọng và khác biệt của xe đến từ vật liệu sử dụng cao cấp hơn và không gian hàng ghế sau cực rộng rãi cho các "VIP" nhờ trục cơ sở lớn.
Thời điểm ra mắt chỉ còn tính bằng ngày, xế sang Mercedes-Maybach S-Class vẫn chậm rãi thử nghiệm ngoài đường ảnh 3
 Phải mua Mercedes-Maybach S-Class, khách hàng mới có được lựa chọn động cơ V12 với phiên bản S 650. Tái sử dụng cỗ máy 6.0l tăng áp kép từ thế hệ trước, động cơ này hứa hẹn vẫn sẽ có công suất khoảng 621 mã lực để có thể đẩy chiếc sedan siêu sang nặng 2 tấn rưỡi đạt 0-100km/h trong khoảng 4 giây. Bên cạnh đó là các lựa chọn động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng và V8 tăng áp trên các bản S 450 và 560 Maybach.
Thời điểm ra mắt chỉ còn tính bằng ngày, xế sang Mercedes-Maybach S-Class vẫn chậm rãi thử nghiệm ngoài đường ảnh 4
 Do một lượng lớn các khách hàng của những mẫu sedan siêu sang như Maybach S-Class nằm ở Trung Quốc, chính vì vậy chiếc xe được dự đoán sẽ ra mắt ở thị trường này đầu tiên. Và do vào ngày 20/11/2020 tới triển lãm ô tô Quảng Châu sẽ được tổ chức, chính vì vậy khả năng cao đây là thời điểm công bố Mercedes-Maybach S-Class mới.
Thời điểm ra mắt chỉ còn tính bằng ngày, xế sang Mercedes-Maybach S-Class vẫn chậm rãi thử nghiệm ngoài đường ảnh 5
 
Thời điểm ra mắt chỉ còn tính bằng ngày, xế sang Mercedes-Maybach S-Class vẫn chậm rãi thử nghiệm ngoài đường ảnh 6
 
Thời điểm ra mắt chỉ còn tính bằng ngày, xế sang Mercedes-Maybach S-Class vẫn chậm rãi thử nghiệm ngoài đường ảnh 7
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác