Thợ Sài Gòn đổi màu VinFast LUX theo 2 tông kiểu SUV siêu sang Maybach GLS

Chiếc SUV VinFast Lux SA2.0 ở Sài Gòn được thay đổi diện mạo bằng cách phối ngoại thất 2 tông màu đỏ-đen kiểu như SUV siêu sang Maybach GLS. 
Thợ Sài Gòn đổi màu VinFast LUX theo 2 tông kiểu SUV siêu sang Maybach GLS  ảnh 1
 Mới đây, một chiếc SUV VinFast Lux SA2.0 ở Sài Gòn được chủ nhân cho đi đổi màu ngoại thất theo phong cách mới lạ. Nguyên bản xe màu đỏ, tuy nhiên thành quả cuối cùng là chiếc SUV mang 2 tông màu đỏ-đen được cho là lấy cảm hứng từ siêu SUV Maybach GLS mới ra mắt gần đây. 

Khi mà xe VinFast Lux xuất hiện ngày càng nhiều, sự cá nhân hóa hay thích sự khác biệt là một điều mong muốn với một số người sở hữu. Đã có nhiều chủ nhân xe Lux thay đổi màu ngoại thất bằng những màu độc đáo, như xanh lá cây, xanh dương, thậm chí là màu bạc sáng bóng chrome. 

Thợ Sài Gòn đổi màu VinFast LUX theo 2 tông kiểu SUV siêu sang Maybach GLS  ảnh 2
Chiếc SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS
 Tuy nhiên, so với những chiếc VinFast Lux SA đã đổi màu trước đây, điểm khác biệt ở chiếc xe mới này là cách thay đổi màu không phải bằng wrap decal. Thay vào đó, chiếc xe được xưởng Việt Mỹ Auto ở Quận 7, TP.HCM đổi màu bằng cách sơn lột nửa phần dưới của xe với màu đen Satin Black Shadow theo công nghệ của Mỹ, trong khi nửa phần trên là giữ theo màu nguyên bản của xe và đã được phủ Supagard (Anh quốc). Sơn lột là giải pháp sơn cho phép dễ dàng thay đổi màu ngoại thất xe theo ý muốn. Sau khi sơn, bề mặt tạo thành lớp phủ và có thể dễ dàng bóc lớp này ra để trả lại màu nguyên bản của xe mà không làm ảnh hưởng đến lớp sơn gốc của xe. 

Khi dán decal, nếu người thợ có trình độ kém hoặc làm ẩu dễ dẫn đến hiện tượng bị rộp bề mặt hoặc nhất là dễ bong ở các mép viền. Với sơn lột, do việc xử lý bề mặt bằng nhiều lớp sơn nên các chi tiết được xử lý tốt hơn, tạo nên sự mịn màng, hoàn hảo đồng nhất ở mọi vị trí. 

Xem thêm một số hình ảnh về xe:

Thợ Sài Gòn đổi màu VinFast LUX theo 2 tông kiểu SUV siêu sang Maybach GLS  ảnh 3
Thợ Sài Gòn đổi màu VinFast LUX theo 2 tông kiểu SUV siêu sang Maybach GLS  ảnh 4
Thợ Sài Gòn đổi màu VinFast LUX theo 2 tông kiểu SUV siêu sang Maybach GLS  ảnh 5
Thợ Sài Gòn đổi màu VinFast LUX theo 2 tông kiểu SUV siêu sang Maybach GLS  ảnh 6
Thợ Sài Gòn đổi màu VinFast LUX theo 2 tông kiểu SUV siêu sang Maybach GLS  ảnh 7
Thợ Sài Gòn đổi màu VinFast LUX theo 2 tông kiểu SUV siêu sang Maybach GLS  ảnh 8
Thợ Sài Gòn đổi màu VinFast LUX theo 2 tông kiểu SUV siêu sang Maybach GLS  ảnh 9
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác