Thợ Hà Nội "phù phép" biến SUV VinFast Lux trông như khối Ngọc Lục Bảo trên phố

 
Với lớp decal mới mang màu Xanh do thợ wrap ở Hà nội thực hiện, khiến chiếc SUV VinFast Lux SA2.0 có diện mạo trở nên khác lạ, độc đáo và sang trọng hơn. 
Thợ Hà Nội
 Mới đây trên phố Hà Nội lại xuất hiện một chiếc SUV VinFast Lux SA2.0 mang màu ngoại thất lạ mắt, nhìn trông như một "khối Ngọc Lục Bảo" trên đường. 

Khi mà xe VinFast Lux xuất hiện ngày càng nhiều, sự cá nhân hóa hay thích sự khác biệt là một điều mong muốn với một số người sở hữu. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều workshop dán decal cho xe hơi cũng lần lượt hoàn thành các việc "chuyển màu" độc đáo. Chiếc Lux SA2.0 màu xanh trong bài là một ví dụ, được wrap bởi workshop có tên Magic Car Spa ở Hà Nội. 

Thợ Hà Nội
 Thoạt nhìn, hẳn nhiều người dễ lầm tưởng màu xanh lá này là màu xanh Ngọc Lục Bảo (Emerald Green), tuy nhiên lại không phải vậy. Đúng ra đây là màu xanh lá "Hunter Green" có sắc tối hơn một chút so với Emerald Green. Nhưng rõ ràng với lớp decal "Hunter Green" mới, chiếc SUV VinFast Lux trông đẹp lạ hơn, và cũng sang trọng. 

Trước đó ít lâu, Magic Car Spa cũng đã thực hiện đổi màu một chiếc SUV VinFast Lux bằng decal màu Xanh dương sáng. Trong khi đó, VinFast cho phép màu tiêu chuẩn của xe Lux là Xanh dương sậm có tên Luxury Blue, ngoài ra là 7 màu tiêu chuẩn khác: đen, bạc, xám, trắng, đỏ, cam và nâu. 

Thợ Hà Nội
 Chiếc VinFast Lux SA2.0 được wrap đổi sang màu Xanh dương 
Thợ Hà Nội
Thợ Hà Nội
Thợ Hà Nội
Thợ Hà Nội
Thợ Hà Nội
Thợ Hà Nội
 
 ảnh: Đỗ Hiếu Magic Car Spa
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác