Thêm phiên bản Honda Civic Sport Line 2020 với máy 1.0L Turbo, có lựa chọn số sàn

Honda Civic Sport Line sỡ hữu ngoại hình đậm chât thể thao lấy cảm hứng từ chiếc Civic Type R nhưng có giá bán "dễ chịu" hơn rất nhiều.

Không lâu sau khi tung ra các bản cập nhật 2020, Honda Châu Âu tiếp tục giới thiệu thêm một phiên bản nâng cấp mới với tên gọi “Sport Line” cho chiếc Honda Civic tại Châu Âu. 

Thêm phiên bản Honda Civic Sport Line 2020 với máy 1.0L Turbo, có lựa chọn số sàn ảnh 1
 Civic Sport Line 2020 được xây dựng dựa trên các trang bị có sẵn từ phiên bản “EX”, đồng thời các chi tiết trang trí ngoại thất được lấy cảm hứng từ phiên bản hiệu năng cao “Civic Type R” với bộ bodykit bắt mắt gồm các chi tiết: lip cản trước, ốp sườn, bộ khuếch tán khí động học phía sau và cánh lướt gió. Gói trang bị “Sport Line” cũng bao gồm bộ mâm hợp kim 17 inch sơn đen thể thao, đèn pha và đèn định vị dạng LED. Ngoài các màu ngoại thất tiêu chuẩn, Civic Sport Line còn có thêm màu sơn mới với tên gọi Obsidian Blue.

Thêm phiên bản Honda Civic Sport Line 2020 với máy 1.0L Turbo, có lựa chọn số sàn ảnh 2
 Bên trong nội thất, chỉ có một số chi tiết được thay đổi nhằm tăng tính thể thao cho chiếc xe như các đường chỉ khâu đỏ tại ghế ngồi, vô lăng, bọc cần số và bệ tỳ tay cửa. Các trang bị tiêu chuẩn trên bản Sport Line gồm hệ thống giải trí kết nối Honda Connect, Radio, Apple Carplay/Android Auto, ghế chỉnh điện tích hợp sưởi ghế,….
Ngoài ra, hệ thống an toàn tiêu chuẩn Honda Sensing cũng được trang bị tương tự các phiên bản khác gồm tổ hợp các công nghệ như: hệ thống phanh giảm thiểu va chạm, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường và tính năng nhận diện biển báo giao thông. Các phiên bản cao cấp hơn sẽ có thêm: camera lùi tích hợp sẵn, cảnh báo điểm mù, kiểm soát tốc độ,…

Thêm phiên bản Honda Civic Sport Line 2020 với máy 1.0L Turbo, có lựa chọn số sàn ảnh 3
 Civic Sport Line chỉ được trang bị động cơ tăng áp 3 xi-lanh VTEC-Turbo 1.0L cho công suất 124 mã lực và momen xoắn cực đại 200Nm kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp (6MT) hoặc hộp số vô cấp CVT.

Thêm phiên bản Honda Civic Sport Line 2020 với máy 1.0L Turbo, có lựa chọn số sàn ảnh 4
 Tại Anh quốc, Honda Civic Sport Line có giá khởi điểm 25.510 Bảng Anh (bản số sàn) và 26.910 Bảng Anh (bản CVT). Xe sẽ có mặt tại các đại lý từ tháng 1/2020. Ngoài ra, tại thị trường Châu Âu, Honda còn phân phối các phiên bản Civic mạnh hơn như: Sport, Sport Plus và Prestige với động cơ 4 xi-lanh 1.5L tăng áp cho công suất 182 mã lực. Đặc biệt là phiên bản Civic Type R mạnh mẽ với mức công suất lên đến 320 mã lực.

Thêm phiên bản Honda Civic Sport Line 2020 với máy 1.0L Turbo, có lựa chọn số sàn ảnh 5
Thêm phiên bản Honda Civic Sport Line 2020 với máy 1.0L Turbo, có lựa chọn số sàn ảnh 6
Thêm phiên bản Honda Civic Sport Line 2020 với máy 1.0L Turbo, có lựa chọn số sàn ảnh 7

Thêm phiên bản Honda Civic Sport Line 2020 với máy 1.0L Turbo, có lựa chọn số sàn ảnh 8

Thêm phiên bản Honda Civic Sport Line 2020 với máy 1.0L Turbo, có lựa chọn số sàn ảnh 9

Thêm phiên bản Honda Civic Sport Line 2020 với máy 1.0L Turbo, có lựa chọn số sàn ảnh 10
Thêm phiên bản Honda Civic Sport Line 2020 với máy 1.0L Turbo, có lựa chọn số sàn ảnh 11
Thêm phiên bản Honda Civic Sport Line 2020 với máy 1.0L Turbo, có lựa chọn số sàn ảnh 12
 
 
 
 

HotHatch
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh