Thế hệ mới rục rịch ra mắt, Ford Ranger đời hiện tại bị triệu hồi tại Việt Nam vì lỗi kính chắn gió

1444 chiếc bán tải Ford Ranger tại Việt Nam sẽ phải quay về các xưởng dịch vụ của hãng để lắp đặt lại kính chắn gió do keo gắn kính không dính.

Công ty TNHH Ford Việt Nam (FVN) vừa công bố chương trình triệu hồi dòng xe bán tải Ford Ranger theo chương trình triệu hồi 21S50 được công bố bởi Tập đoàn Ford Motor. Theo đó 1.444 chiếc Ranger được sản xuất từ 29/01/2021 - 07/07/2021 bởi FVN sẽ phải triệu hồi để thực hiện kiểm tra và lắp đặt lại kính chắn gió.

Thế hệ mới rục rịch ra mắt, Ford Ranger đời hiện tại bị triệu hồi tại Việt Nam vì lỗi kính chắn gió ảnh 1
 Trên các xe ảnh hưởng, độ bám dính của keo kính chắn gió có thể không đạt yêu cầu do khi lắp kính, nhà máy không dùng kết hợp chất hoạt hóa bề mặt. Điều này có thể gặp hoặc không gặp phải hiện tượng lọt nước vào xe xung quanh cạnh trên của kính chắn gió. Nếu không được khắc phục sớm, theo thời gian có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của xe, thuộc một trong những trường hợp sau đây:
Thế hệ mới rục rịch ra mắt, Ford Ranger đời hiện tại bị triệu hồi tại Việt Nam vì lỗi kính chắn gió ảnh 2
 

• Hoạt động bung túi khí hành khách và vị trí bơm căng của nó có thể không đạt yêu cầu như thiết kế.
• Túi khí phía trước bên hành khách có thể không đạt được hiệu quả bảo vệ tối đa cho hành khách như thiết kế sau khi đã được kích hoạt.
•Độ bền của nóc (mui) xe.

Để ngăn ngừa tình trạng này , FVN sẽ thực hiện kiểm tra và lắp đặt lại kính chắn gió tại các Đại lý Ford theo đúng hướng dẫn đối với các xe nhãn hiệu Ford Ranger của Ford Motor.

Thế hệ mới rục rịch ra mắt, Ford Ranger đời hiện tại bị triệu hồi tại Việt Nam vì lỗi kính chắn gió ảnh 3
Khách hàng có thể đem xe tới tất cả các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của FVN trên toàn quốc để kiểm tra và khắc phục lỗi hoàn toàn miễn phí. Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến khoảng nửa ngày làm việc hay từ 4-6 giờ. Người sử dụng xe Ford Ranger sản xuất trong thời gian nêu trên vui lòng liên hệ sớm với Đại lý hoặc trạm dịch vụ ủy quyền của FVN và yêu cầu đặt lịch hẹn cho Chương trình này, khi liên hệ cần cung cấp cho Đại lý đầy đủ số khung (VIN) của xe để hãng tiện kiểm tra và thực hiện.
Thế hệ mới rục rịch ra mắt, Ford Ranger đời hiện tại bị triệu hồi tại Việt Nam vì lỗi kính chắn gió ảnh 4
 Trường hợp khách hàng chưa có thông tin về Đại lý hoặc cần tư vấn thêm, họ có thể truy cập vào trang www.ford.com.vn để biết thông tin về Đại lý gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây nóng miễn phí của Ford Việt Nam: 1800 58 8888 (hoạt động từ 8:00 – 17:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu) để được hỗ trợ.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác