Thế giới sắp có thêm SUV hạng sang cỡ nhỏ: Alfa Romeo Tonale, ra mắt chính thức vào ngày 8/2 tới

Cạnh tranh trực tiếp với Mercedes GLA hay Audi Q1, Alfa Romeo Tonale sẽ là thành viên SUV nhỏ và rẻ nhất trong dòng sản phẩm của hãng xe Ý.

Alfa Romeo vừa xác nhận rằng Tonale C-SUV được nhiều người mong đợi sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 2 lúc 15:00 CET (hay 21 giờ tối tại Việt Nam). Sự kiện tổ chức online được đặt tên là “La Metamorfosi”, rõ ràng là đề cập đến sự chuyển đổi từ động cơ đốt trong sang năng lượng điện của dòng sản phẩm Alfa Romeo. Như vậy sau 3 năm, Alfa Romeo Tonale đã có thể chuyển từ dạng ý tưởng năm 2019 thành xe thương mại. Nó sẽ là mẫu xe nhỏ nhất của hãng, nhưng là sản phẩm đầu tiên với hệ động lực điện hoá.

Thế giới sắp có thêm SUV hạng sang cỡ nhỏ: Alfa Romeo Tonale, ra mắt chính thức vào ngày 8/2 tới ảnh 1
 Từ những hình ảnh hé lộ, có thể thấy Tonale sẽ mang ngôn ngữ thiết kế quen thuộc của Alfa Romeo. Một điểm mà Alfa Romeo tự hào về chiếc xe là bảng đồng hồ kỹ thuật số đa năng Cannocchiale "hướng tới người lái". Cạnh tranh trực tiếp với Mercedes GLA hay Audi Q1, Alfa Romeo Tonale sẽ là thành viên SUV nhỏ và rẻ nhất trong dòng sản phẩm của hãng xe Ý. Dự kiến những chiếc xe đầu tiên sẽ tới tay khách hàng ngay trong mùa Hè này.
Thế giới sắp có thêm SUV hạng sang cỡ nhỏ: Alfa Romeo Tonale, ra mắt chính thức vào ngày 8/2 tới ảnh 2
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác