Thanh niên Việt đứng sờ ôtô hơn 23 giờ mong trúng xe Subaru

Chiếc Subaru XV 2.0i, trị giá 1,3 tỉ đồng sẽ dành cho người chạm tay vào xe với thời gian lâu nhất. Tuy nhiên, để “chạm” gần hơn tới giải thưởng, các bạn trẻ Việt Nam đã phải vất vả vượt qua vòng loại trong nước.

Thanh niên Việt đứng sờ ôtô hơn 23 giờ mong trúng xe Subaru ảnh 1
Cuộc thi chạm xe của Subaru năm nay đã tìm được 10 gương mặt của đội Việt Nam tham dự vòng chung kết diễn ra ở Singapore
Sẽ chỉ có 10 gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Subaru Palm Challenge 2015 với vòng chung kết diễn ra ở Singapore cùng đội chơi của 8 nước Châu Á khác.

Năm nay là năm thứ 6  ác thí sinh đến từ những nước châu Á mà tập đoàn Motor Image đầu tư phân phối xe Subaru tham gia tranh tài xem ai có khả năng sờ chiếc xe Subaru liên tục trong thời gian lâu nhất để giành chiến thắng chung cuộc là một chiếc Subaru XV 2.0i-S. Năm ngoái thì người giành chiến thắng đã tạo nên một kỷ lục khi có thể sờ chiếc Subaru liên tục trong vòng 82 giờ 16 phút.

Ở vòng loại tại Việt Nam diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/7 vừa qua, hàng chục thí sinh là các bạn trẻ đã đến Trung tâm thương mại SC VivoCity quận 7, TPHCM để thử sức.

Thanh niên Việt đứng sờ ôtô hơn 23 giờ mong trúng xe Subaru ảnh 2
Các bạn trẻ đã xếp vòng tròn và đặt một tay lên xe để thử thách sự chịu đựng của bản thân
Sau khi vượt qua vòng kiểm tra sức khoẻ, các thí sinh bắt đầu đứng chạm tay vào xe từ 10 giờ sáng và chỉ được nghỉ giải lao 10 phút mỗi 6 tiếng thi đấu. Đây quả là cuộc thi thử thách cao độ tính nhẫn nại và cả sự bền bỉ về thể lực.
Thanh niên Việt đứng sờ ôtô hơn 23 giờ mong trúng xe Subaru ảnh 3
Chỉ có 10 phút ít ỏi sau mỗi 6 tiếng thi đấu để nghỉ ngơi

Trong số 10 thí sinh lọt vào vòng thi ở Singapore, có 8 nam và nữ. Trong đó, gương mặt giành chiến thắng là một người đã quen thuộc với các cuộc thi Subaru Palm Challenge, đó là anh Nguyễn Phước Huynh. Anh Huynh đã tham dự cuộc thi này 5 lần liên tiếp và đều lọt vào vòng chung kết. Năm nay, anh đã trụ vững với thành tích 23 giờ 19 phút, ít hơn thành tích của năm 2014 là 23 phút.

Thanh niên Việt đứng sờ ôtô hơn 23 giờ mong trúng xe Subaru ảnh 4
Thí sinh Phước Huynh đã 5 lần đeo đuổi giấc mơ chạm tay vào giải thưởng chiếc xe ôtô
Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác