Tháng 1 thành công nhất 19 năm của Mercedes-Benz Việt Nam

Mercedes-Benz Việt Nam đã khởi đầu năm 2014 đầy ấn tượng, đạt kết quả kinh doanh tháng 1 tốt nhất trong lịch sử 19 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, với hơn 200 xe đến tay khách hàng, đồng thời trong tháng cũng khai sinh đội tuyển quần vợt "Davis Cup Mercedes-Benz Việt Nam".

Tháng 1 thành công nhất 19 năm của Mercedes-Benz Việt Nam ảnh 1
Trong tháng 01.2014, mẫu xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam là E-Class với doanh số đạt 60 chiếc. Dòng C-Class tiếp tục là chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc của mình với 54 chiếc. Đặc biệt, dòng xe sedan hạng sang cỡ lớn được đánh giá là tốt nhất thế giới hiện nay S-Class đã cháy hàng tại thị trường Việt Nam. Lô xe 40 chiếc S-Class đầu tiên đã được hãng bán hết chỉ sau vài ngày khi được bán ra thị trường vào đầu năm 2014.
Tháng 1 thành công nhất 19 năm của Mercedes-Benz Việt Nam ảnh 2
Mercedes-Benz Việt Nam cho biết hiện tại nhu cầu của khách hàng cho dòng xe S-Class rất lớn và vượt ngoài mong đợi, hãng cũng đang hoạt động hết công suất để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, đây cũng là tháng thành công nhất từ trước đến nay của chương trình kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng Proven Exclusivity của Mercedes-Benz. Số lượt mua bán, trao đổi xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng cũng đã tăng 50% trong tháng 01.2014.
Tháng 1 thành công nhất 19 năm của Mercedes-Benz Việt Nam ảnh 3
Cũng trong tháng 01.2014, Mercedes-Benz Việt Nam và Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) đã cùng ký kết thỏa thuận tài trợ cho Đội tuyển David Cup Việt Nam. Hai bên đã chính thức tuyên bố tên gọi mới của đội tuyển là ‘Đội tuyển Davis Cup Mercedes-Benz Việt Nam’. Hãng xe Ngôi sao 3 cánh sẽ tài trợ cho đội tuyển Mercedes-Benz Davis Cup Việt Nam trong trận đấu với tuyển Pakistan tại giải "Davis Cup by BNP Paribas" cũng như cung cấp phương tiện chuyên chở tại giải đấu này. Đổi lại, Mercedes-Benz sẽ được trưng bày thương hiệu trên sân và được quyền đặt logo trên đồng phục của đội tuyển. Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Quần vợt Việt Nam phát biểu: “VTF rất hoan nghênh công ty Mercedes-Benz trở thành đối tác tài trợ và vô cùng hãnh hiện khi có cơ hội hợp tác với công ty có thương hiệu nổi tiếng và gắn bó lâu đời với tennis.”
Tháng 1 thành công nhất 19 năm của Mercedes-Benz Việt Nam ảnh 4
Mercedes Benz cũng là một cái tên quen thuộc với làng quần vợt thế giới. Nhiều ngôi sao quần vợt như Roger Federer, Novak Djokovic và Li Na từng là các đại sứ thương hiệu của Mercedes-Benz. Nhãn hiệu Ngôi sao 3 cánh cũng là nhà tài trợ Bạch Kim, đồng thời là nhà tài trợ xe hơi của giải Barclays ATP World Tour Finals kể từ năm 2013.
Lê Trí - ảnh: Mercedes-Benz
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác