THACO ưu đãi cho xe BMW, tặng bảo hiểm vật chất năm đầu tiên

 
THACO đang triển khai gói ưu đãi "Tặng bảo hiểm vật chất năm đầu tiên cho toàn bộ các dòng xe BMW" từ nay đến hết 31/7/2018 tại các đại lý BMW trên toàn quốc.
THACO ưu đãi cho xe BMW, tặng bảo hiểm vật chất năm đầu tiên ảnh 1

Là nhà nhập khẩu, phân phối chính thức xe BMW tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2018, Công ty Ô tô Trường Hải (THACO) đang cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể hiện thực giấc mơ sở hữu các dòng xe BMW thể thao, sang trọng.

Hiện nay, THACO đang triển khai chương trình ưu đãi “Tặng bảo hiểm vật chất năm đầu tiên cho toàn bộ các dòng xe BMW”. Điều này giúp cho việc trải nghiệm những dòng xe BMW, đặc biệt là các mẫu xe thể thao đa dụng BMW X-Series trở nên tuyệt vời hơn cho những “Bimmer” tương lai khi bước vào thế giới của BMW, thế giới của sự sang trọng với những cảm xúc rất chất sau vô-lăng.

Chương trình được áp dụng từ nay đến 31/07/2018 tại các Đại lý chính thức của BMW trên toàn quốc.

THACO ưu đãi cho xe BMW, tặng bảo hiểm vật chất năm đầu tiên ảnh 2
 Có thể nói, những dòng xe X-Series (X5, X3, X1, X4, X6, X2) chính là câu chuyện có thật để minh họa cho sự thành công của BMW. Từ khi ra mắt lần đầu tiên trong phân khúc SAV (Sport Activity Vehicle) năm 1999 với BMW X5, đến nay đã có trên 5,6 triệu khách hàng trở thành những thành viên của “gia đình X-Series”. Riêng năm 2017, đến 1/3 doanh số bán ra trên toàn thế giới là từ các dòng xe BMW X-Series. Doanh số của các dòng xe này trong 5 tháng đầu năm 2018 đạt mức 303.202 xe, chiếm 35% doanh số toàn cầu.

Năm 2004 khi BMW X3 ra mắt đã thật sự mở ra một chương mới cho lịch sử phát triển công nghệ truyền động 2 cầu của BMW. Đây là lần đầu tiên hệ thống truyền động 2 cầu được giới thiệu dưới tên gọi BMW xDrive - Hệ thống truyền động thông minh không chỉ tối ưu hóa lực kéo và độ ổn định cho xe trên mọi điều kiện đường sá và thời tiết mà còn nâng cao khả năng vận hành tuyệt vời của xe khi vào cua. Khả năng phân tích chi tiết điều kiện đường sá xung quanh cho phép xDrive thậm chí hoạt động ngay trước khi người lái có thể nhận ra và phản ứng, nên đã mang đến danh hiệu hệ thống dẫn động toàn phần thông minh tiêu biểu nhất trong cùng phân khúc.

THACO ưu đãi cho xe BMW, tặng bảo hiểm vật chất năm đầu tiên ảnh 3
 Bên cạnh hàng loạt các công nghệ tiên tiến, các dòng xe BMW X-Series cũng khác biệt so với những xe BMW khác. Đầu tiên là không gian nội thất các dòng xe X luôn rộng rãi, đa dụng hơn, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng hơn. Thứ hai, X-Series mang đến khả năng quan sát tuyệt vời nhờ thiết kế vị trí ghế ngồi cho người lái và hành khách ở vị trí cao nhưng vẫn không cảm thấy chật chội. Cuối cùng, BMW X-Series chính là những chiếc xe có khả năng chinh phục mọi điều kiện địa hình, từ mặt đường nhựa cho đến địa hình phức tạp Off-road. Chính sự linh hoạt này giúp chủ nhân của X-Series tự tin thể hiện khả năng cầm lái trên mọi hành trình.
L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác