THACO tổ chức “Lễ bàn giao xe BMW Motorrad cho khách hàng“

BMW Motorrad Việt Nam vừa tổ chức lễ bàn giao xe BMW Motorrad cho khách hàng và gửi lời cảm ơn chân thành tới hơn 100 khách hàng đầu tiên. 

Chiều nay, ngày 19/5/2018, tại Showroom BMW Motorrad Phú Nhuận, TP.HCM, BMW Motorrad Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Lễ bàn giao xe BMW Motorrad cho khách hàng” với sự tham dự của ban lãnh đạo BMW Motorrad Việt Nam, khách hàng và báo giới.

THACO tổ chức “Lễ bàn giao xe BMW Motorrad cho khách hàng“ ảnh 1

Trong tháng 1/2018, Tập đoàn BMW Châu Á và Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) đã công bố việc giới thiệu các thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad tại Việt Nam, trong đó THACO là nhà phân phối chính thức. Cũng từ thời điểm này, thương hiệu xe mô tô nổi tiếng của Đức – BMW Motorrad đã chính thức hoạt động trở lại thị trường Việt Nam.

Sau thời gian chờ đợi để hoàn tất thủ tục thông quan, tháng 4/2018, lô xe mô tô BMW Motorrad nhập khẩu chính thức đầu tiên được giới thiệu ra thị trường, cùng với mức giá bán hấp dẫn đã được công bố. Điều này cũng giúp cho khách hàng Việt dễ dàng tiếp cận những mẫu xe mô tô nổi tiếng của BMW Motorrad, đặc biệt là nhiều mẫu xe chính hãng có giá bán niêm yết thấp hơn nhiều so với giá bán thông qua các đơn vị nhập khẩu tư nhân không chính hãng trước đây.
THACO tổ chức “Lễ bàn giao xe BMW Motorrad cho khách hàng“ ảnh 2
 Ông Cao Ngọc Nguyên Duy, Giám đốc điều hành BMW (THACO) phát biểu tại sự kiện
 Ông Cao Ngọc Nguyên Duy, Giám đốc điều hành BMW (THACO) phát biểu tại sự kiện: “Để tiếp tục phát triển thị trường và xây dựng thương hiệu BMW ngày một sâu rộng hơn nữa tại Việt Nam, THACO với mục tiêu phát triển, trở thành nhà nhập khẩu xe mô tô phân khối lớn cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua chuỗi sản phẩm chất lượng, đa dạng từ 300cc đến 1.600cc, với giá cả hợp lý và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên tận tình, đầy nhiệt huyết và được đào tạo bài bản”.
THACO tổ chức “Lễ bàn giao xe BMW Motorrad cho khách hàng“ ảnh 3
 “Ngoài ra, hoạt động cộng đồng cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch phát triển của chúng tôi. Do vậy trong thời gian tới, BMW Motorrad Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành, tạo sân chơi cho tất cả các thành viên sở hữu xe BMW Motorrad trên mọi miền Tổ quốc thông qua các hoạt động trải nghiệm như lái thử xe, offline giao lưu, đào tạo kỹ năng điều khiển xe mô tô, tổ chức những chuyến đi kết hợp du lịch khám phá trong và ngoài nước,” ông Duy chia sẻ thêm.
THACO tổ chức “Lễ bàn giao xe BMW Motorrad cho khách hàng“ ảnh 4
 Hai khách hàng BMW Motorrad được chúc mừng sinh nhật tại sự kiện
 Được biết trong thời gian tới, BMW Motorrad Việt Nam sẽ tập trung phát triển mở rộng hệ thống showroom tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam, xây dựng hoạt động dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn BMW Motorrad toàn cầu. Cùng với phân phối đa dạng các sản phẩm, công ty còn phát triển dự án kinh doanh các mặt hàng phụ kiện và Ride&Style phù hợp với nhu cầu của khách hàng sở hữu xe BMW Motorrad tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là kế hoạch mở showroom chuyên biệt dành riêng cho Motorrad mà những người yêu thích xe phân khối lớn tới và trải nghiệm.

THACO tổ chức “Lễ bàn giao xe BMW Motorrad cho khách hàng“ ảnh 5
 một khách hàng may mắn trong phần "bốc thăm trúng thưởng"
THACO tổ chức “Lễ bàn giao xe BMW Motorrad cho khách hàng“ ảnh 6

THACO tổ chức “Lễ bàn giao xe BMW Motorrad cho khách hàng“ ảnh 7
 MC Liên Thảo thân thiện, cá tính với xe BMW Motorrad
THACO tổ chức “Lễ bàn giao xe BMW Motorrad cho khách hàng“ ảnh 8
THACO tổ chức “Lễ bàn giao xe BMW Motorrad cho khách hàng“ ảnh 9
THACO tổ chức “Lễ bàn giao xe BMW Motorrad cho khách hàng“ ảnh 10
THACO tổ chức “Lễ bàn giao xe BMW Motorrad cho khách hàng“ ảnh 11
 
 

Công Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác