THACO giảm giá mạnh bộ đôi Mazda CX-5 và Mazda CX-8 mới

Nhằm kích cầu phân khúc SUV trong những tháng cuối năm, THACO bất ngờ áp dụng ưu đãi giá bán cho cả hai dòng xe Mazda CX-5 và Mazda CX-8.

Nhằm kích cầu phân khúc SUV trong những tháng cuối năm, THACO bất ngờ áp dụng ưu đãi giá bán cho cả hai dòng xe là Mazda CX-5 và Mazda CX-8. Trong đó, phiên bản CX-5 2.0 Luxury chỉ còn 899 triệu đồng, mức giá bán tốt nhất trong phân khúc tính tới thời điểm hiện tại. Mazda CX-5 là sản phẩm mới thuộc thế hệ 6.5 với những nâng cấp đồng bộ về thiết kế theo hướng tinh giản nhưng sang trọng, khả năng vận hành vượt trội hơn, cùng trang bị tiện nghi và tính năng an toàn cao cấp. 

THACO giảm giá mạnh bộ đôi Mazda CX-5 và Mazda CX-8 mới ảnh 1
 
Mazda CX-5 được trang bị 2 loại động cơ SkyActiv 2.0L và SkyActiv 2.5L. Với động cơ 2.0L, Thaco bán ra 3 phiên bản thay vì 1 phiên bản như mẫu xe hiện hữu, bao gồm 2.0L Deluxe, 2.0L Luxury, 2.0L Premium. Trong đó, phiên bản Luxury có thêm những trang bị tiện nghi và giải trí cao cấp; phiên bản Premium được trang bị hệ thống an toàn chủ động cao cấp i-Activsense.

THACO giảm giá mạnh bộ đôi Mazda CX-5 và Mazda CX-8 mới ảnh 2
 
 Về vận hành, Mazda CX-5 sở hữu công nghệ SkyActiv -G được nâng cấp mạnh mẽ hơn, hệ thống treo được tinh chỉnh, tính năng GVC Plus mới ưu việt, cùng hệ thống an toàn chủ động cao cấp i-Activsense được bổ sung thêm các tính năng thông minh.

THACO giảm giá mạnh bộ đôi Mazda CX-5 và Mazda CX-8 mới ảnh 3
Nội thất Mazda CX-5 
 Bên cạnh CX-5, mẫu SUV/Crossover 7 chỗ Mazda CX-8 cũng được nhà phân phối THACO ưu đãi giảm giá xe lên đến 40 triệu đồng. Phiên bản CX-8 Deluxe có giá bán lẻ thấp nhất là 1,149 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng khi mua hai dòng xe Mazda CX-5 và Mazda CX-8 còn được tặng kèm bộ phụ kiện cao cấp theo xe.

THACO giảm giá mạnh bộ đôi Mazda CX-5 và Mazda CX-8 mới ảnh 4
 
 

HotHatch
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác