Suzuki tài trợ chính các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

 
Sáng ngày 16/05, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki đã cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ký kết hợp đồng tài trợ cho các Đội tuyển bóng đá Quốc gia (ĐTQG) Việt Nam.
Suzuki tài trợ chính các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam ảnh 1
 Ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch VFF trao áo thi đấu mới của ĐTQG cho ông Ono Shozo, TGĐ Suzuki
 Buổi Lễ ký kết diễn ra tại Suzuki Phổ Quang, Tân Bình, TP.HCM, với sự có mặt của đại diện lãnh đạo VFF, lãnh đạo Suzuki cùng báo giới và khách mời. Theo hợp đồng tài trợ, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki trở thành nhà tài trợ chính cho các ĐTQG gồm: Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, Đội U-23 Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam.

clip ký kết tài trợ ĐTQG giữa Suzuki và Liên đoàn bóng đá Việt Nam:

Trong năm 2016 sẽ diễn ra “AFF Suzuki Cup 2016” – Giải bóng đá vô địch Đông Nam Á được tổ chức 2 năm một lần mà Suzuki cũng là nhà tài trợ chính của giải từ năm 2008. Như vậy, không chỉ tài trợ cho giải, Suzuki còn đồng hành cùng các ĐTQG trên cương vị là nhà tài trợ chính, góp phần thiết thực hỗ trợ cho Đội tuyển trong chặng đường sắp tới. Liên quan đến việc tài trợ ĐTQG, Việt Nam Suzuki ủng hộ với khẩu hiệu đề xuất “Đường đến Vinh quang” nhằm thể hiện tinh thần luôn đương đầu với thử thách để tiến về phía trước – một trong những khí chất của ĐTQG Việt Nam.

Suzuki tài trợ chính các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam ảnh 2
 “Các ĐTBĐ tạo nên bức tranh đa dạng và màu sắc cho bóng đá VN trong năm nay. Bên cạnh đó sự thách thức đặt ra cho LĐBĐ làm sao có thể tạo điều kiện cho các đội tuyển QG có quá trình chuẩn bị tốt nhất trước khi làm nhiệm vụ tại đấu trường chậu lục và khu vực. Vì vậy cùng với việc xây dựng kế hoạch hoạt động, đảm bảo các yêu cầu về chuyên môn, LĐBĐVN cũng tích cực tìm kiếm sự hợp tác hỗ trợ từ các đối tác tài trợ để có thể nâng cao hơn nữa chất lượng của các đợt tập huấn tập luyện của các ĐTQG. Với ý nghĩa đó, LĐBĐVN rất vui mừng được thông báo sự hợp tác của cty TNHH Việt Nam Suzuki trên cương vị là nhà tài trợ chính cho các ĐTBĐQG. Từ sự hỗ trợ thiết thực của Suzuki chúng tôi tin tưởng rằng các ĐTBĐQG sẽ có quá trình chuẩn bị tốt nhất để thực hiện các nhiệm vụ của mình trong thời gian tới”, chia sẻ của ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.
L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác