Suzuki sắp tung ra SUV mới, trông như bản thân ngắn của XL7 nhưng thực ra là S-Cross “all new“

Mẫu SUV hạng B Suzuki S-Cross đã bắt đầu được hé lộ trên các kênh mạng xã hội của hãng, nhưng lại bị bắt gặp "không che" trước ngày ra mắt.

Vào ngày 25/11/2021 tới đây Suzuki sẽ tung ra thêm một mẫu SUV mới và để chuẩn bị cho sự kiện này, hãng đã bắt đầu đăng tải các video hé lộ trên mạng xã hội. Tuy nhiên không cần phải đợi tới tuần sau, chúng ta đã có thể biết chắc chắn rằng mẫu xe mới sẽ là Suzuki S-Cross thế hệ thứ 3 nhờ những hình ảnh rò rỉ. Còn có tên gọi Suzuki SX4, S-Cross thay thế cho người tiền nhiệm đã ra mắt từ năm 2013. Cùng nằm trong phân khúc crossover hạng B nhưng S-Cross sẽ lớn hơn Vitara một chút.


Thiết kế của S-Cross hoàn toàn mới có sự khác biệt đáng chú ý so với mẫu xe cũ, với kích thước lớn hơn, cao hơn và có hình dạng vuông vức hơn. Ở phía trước, Suzuki đã lấy cảm hứng từ mẫu MPV hạng B XL7 tại thị trường Đông Nam Á cho S-Cross. Chính vì vậy chiếc xe cũng có lưới tản nhiệt hình lục giác với một thanh chrome nối liền với đèn pha LED nằm ngang, trong khi phần dưới cản thể thao với một hốc hút gió vuốt xuống bên cạnh đèn sương mù và đèn định vị LED.

Suzuki sắp tung ra SUV mới, trông như bản thân ngắn của XL7 nhưng thực ra là S-Cross “all new“ ảnh 1
 Di chuyển sang hai bên, S-Cross kế thừa các tấm ốp thân xe màu đen và đường cửa sổ hất lên tương tự thế hệ hiện tại. Đối với phía sau, S-Cross có đèn hậu bao quanh được kết nối bằng thanh màu đen trên cửa sau, kính chắn gió phía sau thẳng đứng hơn và tấm ốp dưới cản hậu nổi bật để phù hợp với chi tiết tương tựu ở phía trước.
Suzuki sắp tung ra SUV mới, trông như bản thân ngắn của XL7 nhưng thực ra là S-Cross “all new“ ảnh 2
 Hiện thông số kỹ thuật và nội thất của Suzuki S-Cross chưa bị rò rỉ, nhưng khả năng cao chiếc xe sẽ dựa trên phiên bản được cập nhật của nền tảng chassis Global C từ thế hệ hiện tại. Do một trong số những hình ảnh chụp xe bị rò rỉ cho thấy logo "Hybrid" gắn ở phía sau đuôi, có thể dự đoán S-Cross sẽ ít nhất có một phiên bản với hệ động lực 48V hybrid nhẹ.
Suzuki sắp tung ra SUV mới, trông như bản thân ngắn của XL7 nhưng thực ra là S-Cross “all new“ ảnh 3
 
Suzuki sắp tung ra SUV mới, trông như bản thân ngắn của XL7 nhưng thực ra là S-Cross “all new“ ảnh 4
 
Suzuki sắp tung ra SUV mới, trông như bản thân ngắn của XL7 nhưng thực ra là S-Cross “all new“ ảnh 5
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác