SUV Trung Quốc Chery Tiggo 8 Pro xăng lai điện lộ hình ảnh tại quê nhà

Chery Tiggo 8 Pro Kunpeng e+ là chiếc xe SUV 7 chỗ sử dụng động cơ lai vừa được công bố những hình ảnh chính thức.

Mới đây, Chery đã công bố những hình ảnh chính thức về Tiggo 8 Pro Kunpeng e+, đây là một phiên bản sử dụng động cơ lai Plug-In Hybrid của Tiggo 8 Pro. Những hình ảnh được Chery công bố dựa trên hình ảnh nền trong bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao. So với Tiggo 8 và 8 Plus thì Tiggo 8 Pro hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi và năng động hơn, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay tại thị trường Trung Quốc.

SUV Trung Quốc Chery Tiggo 8 Pro xăng lai điện lộ hình ảnh tại quê nhà ảnh 1

Về kích thước, Tiggo 8 Pro Kunpeng e+ có chiều (Dài x Rộng x Cao) lần lượt là (4.745 x 1.860 x 1.745)mm với chiều dài cơ sở đạt 2.710mm. Nếu như về Việt Nam, mẫu xe này sẽ cạnh tranh trong phân khúc D-SUV với các mẫu xe như Santa Fe, Sorento hay CX-8,...

SUV Trung Quốc Chery Tiggo 8 Pro xăng lai điện lộ hình ảnh tại quê nhà ảnh 2

Hệ động lực của Tiggo Pro 8 Kunpeng e+ trang bị hệ thống Hybrid Kunpeng DHT bao gồm động cơ xăng tăng áp 1.5L và hai động cơ điện ở trục trước và trục sau. Nhờ trang bị công nghệ vận hành tiên tiến, xe có 9 chế độ lái với 11 chế độ địa hình giúp thỏa mãn cảm xúc người lái ở mọi cung đường.

SUV Trung Quốc Chery Tiggo 8 Pro xăng lai điện lộ hình ảnh tại quê nhà ảnh 3

Mức tiêu hao nhiên liệu của xe theo báo cáo là rất thấp, chỉ 1L/100km, phạm vi hoạt động của xe nếu như không có xăng là 100km với nguồn pin 19,27kWh. Sức mạnh của xe được truyền qua hộp số tự động ZF đến hệ dẫn động AWD của Chery phát triển.

SUV Trung Quốc Chery Tiggo 8 Pro xăng lai điện lộ hình ảnh tại quê nhà ảnh 4

Được biết, thương hiệu Chery cũng đang có những bước đi thăm dò và sẽ gia nhập thị trường Việt Nam sắp tới. Một số mẫu xe mà Chery dự kiến có thể bán tại Việt Nam sẽ có Tiggo 7 Pro và Omoda5,…

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác