SUV hạng sang Infiniti QX60 thế hệ mới chốt lịch ra mắt, khoe nội thất “sang chảnh” như Bentley

Được ra mắt vào ngày 23/6 tới đây, mẫu SUV 7 chỗ hạng sang Infiniti QX60 thế hệ mới sẽ có cabin bọc da và chần chỉ vân con thoi theo kiểu xe siêu sang.

Infiniti QX60 thế hệ đầu tiên (và duy nhất) đã ra mắt từ cách đây gần một thập kỷ và chỉ có các bản cập nhật nhỏ kể từ đó. Chính vì vậy dòng xe này đang rất cần một cuộc "thay máu". Trong thời gian qua, nhà sản xuất xe sang trực thuộc Nissan đã liên tục hé lộ về QX60 thế hệ mới nhưng phải tới nay, hãng mới chính thức công bố thời điểm ra mắt và chia sẻ một số thông tin về cabin.

 Trong số thông tin hạn chế mà Infiniti cung cấp về nội thất, hãng đề cập đến ghế bọc da rộng rãi, công nghệ cập nhật và hệ thống chiếu sáng LED. Dựa trên đoạn giới thiệu, nhìn chung nó có vẻ cao cấp hơn nhiều so với thế hệ hiện tại với bảng táp-lô phủ kín trong da - riêng phần trên được chần chỉ vân con thoi tinh xảo như những mẫu xe siêu sang. QX60 vẫn sẽ có 3 hàng ghế do dựa trên cơ sở của người anh em Nissan Pathfinder vừa có thế hệ mới cách đây vài tháng.

SUV hạng sang Infiniti QX60 thế hệ mới chốt lịch ra mắt, khoe nội thất “sang chảnh” như Bentley ảnh 1
 Về ngoại hình của nó, chúng ta có thể mong đợi ngoại thất của phiên bản thương mại rất giống với mẫu concept QX60 Monograph ra mắt năm ngoái, có thiết kế nổi bật hơn nhiều khi so sánh với thế hệ hiện tại. Trong khi đó về hệ động lực, Infiniti đã xác nhận QX60 ít nhất sẽ có một phiên bản động cơ 3.5l V6 nạp khí tự nhiên của Nissan có công suất 295 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 9 cấp.
SUV hạng sang Infiniti QX60 thế hệ mới chốt lịch ra mắt, khoe nội thất “sang chảnh” như Bentley ảnh 2
 Hình ảnh rò rỉ nội thất của QX60
 Về cơ bản, hãng đã mượn nguyên nền tảng của chiếc Pathfinder thế hệ mới từ hãng mẹ Nissan. Việc lựa chọn hệ động lực này nhằm đem tới cho chiếc xe độ êm ái cao hơn. Và cũng nhằm mục đích này, Infiniti đang tích cực thử nghiệm những gioăng cửa kính mới chống ồn hiệu quả hơn, cũng như các gối đỡ động cơ chủ động để dập tắt rung động. Thời điểm ra mắt của QX60 hiện đã được ấn định là vào 23/6/2021.
SUV hạng sang Infiniti QX60 thế hệ mới chốt lịch ra mắt, khoe nội thất “sang chảnh” như Bentley ảnh 3
 Infiniti QX60 Monograph concept
 
SUV hạng sang Infiniti QX60 thế hệ mới chốt lịch ra mắt, khoe nội thất “sang chảnh” như Bentley ảnh 4
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác