SUV coupe hiệu năng cao BMW X6 M 2020 lần đầu lộ diện

Vừa bị các tay săn ảnh bắt gặp khi đang thử nghiệm ở châu Âu, mẫu SUV coupe hiệu năng cao BMW X6 M 2020 sẽ có thiết kế "lai" từ X4 và X5 hiện tại.

Vào tháng 6 vừa qua, BMW đã chính thức ra mắt X5 thế hệ mới, chính vì vậy phiên bản coupe của chiếc xe là X6 cũng sẽ chuẩn bị được thay đổi thiết kế hoàn toàn. Dù hiện tại, X6 thế hệ mới bản thương mại thậm chí còn chưa được chính thức công bố nhưng BMW đã bắt đầu thử nghiệm phiên bản hiệu năng cao của chiếc xe là X6 M. Trong quá trình thử nghiệm ở châu Âu, những hình ảnh đầu tiên của BMW X6 M 2020 đã được các tay săn ảnh ghi lại.

SUV coupe hiệu năng cao BMW X6 M 2020 lần đầu lộ diện ảnh 1
 Dù chiếc xe thử nghiệm vẫn còn bị phủ kín bởi các lớp ngụy trang gây ảo giác, tuy nhiên những đường nét quan trọng nhất để nhận diện X6 M thế hệ mới vẫn bị lộ ra. Giống như X5 mới, X6 M 2020 cũng sẽ chia sẻ chung thiết kế phần đầu với đèn pha LED Mới và lưới tản nhiệt quả thận vuông vức có kích thước lớn. Các đường nét hai bên thân của chiếc xe cũng được chia sẻ với X5.
SUV coupe hiệu năng cao BMW X6 M 2020 lần đầu lộ diện ảnh 2
 Điểm khác biệt lớn nhất của X6 M, cùng với mọi phiên bản X6 vẫn là vòm mui dạng coupe của chiếc xe. Khi đứng cạnh chiếc X6 M của thế hệ trước, có thể thấy đời xe mới không quá khác biệt khi ngay cả cửa kính hai bên cũng vẫn khá giống nhau. Tuy nhiên, mọi chuyện đã hoàn toàn khác biệt ở phần đuôi xe khi với X6 thế hệ mới, BMW sẽ chuyển hốc biển số của chiếc xe xuống cản hậu và sử dụng các đèn LED mảnh dẻ hơn, khiến nó trông khá giống với chiếc X4 hiện tại.
SUV coupe hiệu năng cao BMW X6 M 2020 lần đầu lộ diện ảnh 3
 Là một phiên bản hiệu năng cao tới từ bộ phận M Sport, X6 M cũng sở hữu các thay đổi ngoại thất như bodykit dữ dằn hơn, bộ mâm lớn thể thao và ống xả kép phía sau. Trong khi đó, nằm dưới nắp ca-pô của chiếc xe sẽ là động cơ V8 4.4l tăng áp kép hiện đang được sử dụng cho siêu sedan BMW M5. Với gói tùy chọn Competition Package, M5 hiện tại đang có công suất lên tới 617 mã lực và mô-men xoắn 750Nm. Chính vì vậy, X6 M và cả X5 M cũng có thể sẽ đạt các con số này.
SUV coupe hiệu năng cao BMW X6 M 2020 lần đầu lộ diện ảnh 4
Do hiện tại chiếc X6 thế hệ mới tiêu chuẩn còn chưa ra mắt, chính vì vậy X6 M nhiều khả năng sẽ được BMW M công bố vào năm sau.
SUV coupe hiệu năng cao BMW X6 M 2020 lần đầu lộ diện ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác