SUV “chủ tịch” Lexus LX 570 tại Việt Nam đẳng cấp hơn khi qua tay nhà độ MBS

Chiếc Lexus LX 570 đã sang trọng nay càng đẳng cấp hơn với gói độ thương gia đặc biệt, mang lại sự tiện nghi cao cấp đến mức tối đa cho người sử dụng.

MBS là hãng độ xe chuyên cung cấp các gói nội thất phong cách Limousine cho các dòng xe đắt tiền, phục vụ giới thương lưu ở Trung Đông. Bản Lexus LX570 Super Sport Autobiography MBS Edition (hay còn được gọi tắt là LX570 Super Sport MBS) là một trong những sản phẩm bán chạy của nhà độ này.

SUV “chủ tịch” Lexus LX 570 tại Việt Nam đẳng cấp hơn khi qua tay nhà độ MBS ảnh 1
 Bề ngoài của chiếc Lexus LX570 Super Sport MBS màu đen này không khác biệt so với bản 7 chỗ đã về Việt Nam trước đó. Đặc điểm dễ nhận thấy của dòng Super Sport so với bản tiêu chuẩn bán bởi Lexus Việt Nam là phần lưới tản nhiệt phía trước không còn dạng ngang, thay bằng loại đan xéo vào chính giữa. Đồng thời cản trước thay đổi, hầm hố hơn so với nguyên bản một chút.
SUV “chủ tịch” Lexus LX 570 tại Việt Nam đẳng cấp hơn khi qua tay nhà độ MBS ảnh 2
 Nội thất mới là điểm đặc biệt của chiếc xe này. Số lượng hàng ghế được bố trí chỉ còn 2 thay vì 3 hàng như nguyên bản, kết cấu ghế ngồi từ 7 chỗ sang 4 chỗ với 2 ghế sau độc lập. Hai chiếc ghế này cũng chỉnh điện, có thể kéo dài, ngả ghế, hay kích hoạt đêm bắp chân giúp người ngồi có được vị trí thư giãn đúng chất ông chủ. Ở trên đầu của hành khác còn có phần trần sao với những bóng LED nhỏ được hoàn thiện thủ công giống hệt Rolls-Royce.
SUV “chủ tịch” Lexus LX 570 tại Việt Nam đẳng cấp hơn khi qua tay nhà độ MBS ảnh 3
 Lexus LX570 phiên bản MBS vẫn sử dụng động cơ V8 dung tích 5.7 lít sản sinh công suất 367 mã lực và mô men xoắn cực đại 530 Nm, kết nối với hộp số tự động 8 cấp. Xe có 5 chế độ lái: Comfort, Eco, Normal, Customize, Sport S và Sport S+.
SUV “chủ tịch” Lexus LX 570 tại Việt Nam đẳng cấp hơn khi qua tay nhà độ MBS ảnh 4
 Mẫu LX570 Super Sport MBS không được phân phối chính hãng và chỉ được nhập khẩu về nước qua các doanh nghiệp tư nhân với giá gần 10 tỷ đồng, cao hơn so với LX570 chính hãng với giá khoảng 7,81 tỷ đồng.
SUV “chủ tịch” Lexus LX 570 tại Việt Nam đẳng cấp hơn khi qua tay nhà độ MBS ảnh 5
 
SUV “chủ tịch” Lexus LX 570 tại Việt Nam đẳng cấp hơn khi qua tay nhà độ MBS ảnh 6
 
SUV “chủ tịch” Lexus LX 570 tại Việt Nam đẳng cấp hơn khi qua tay nhà độ MBS ảnh 7
 
SUV “chủ tịch” Lexus LX 570 tại Việt Nam đẳng cấp hơn khi qua tay nhà độ MBS ảnh 8
 

Qris
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác