SUV chạy điện Hyundai Seven Concept rục rịch ra mắt toàn cầu

Hyundai sẽ giới thiệu mẫu SUV Concept chạy hoàn toàn bằng điện với tên gọi Hyundai Seven tại sự kiện họp báo diễn ra tại Los Angeles Auto Show.

Hyundai dự kiến sẽ trình làng mẫu xe SUV chạy điện hoàn toàn của mình với tên gọi SEVEN vào ngày 17/11 tại cuộc họp báo diễn ra ở AutoMobility LA. Đây là mẫu xe được chiến lược trong thời đại phát triển ngành công nghiệp xe hơi chạy điện đang dần trở nên thiết yếu của Hyundai. Khách hàng tham quan mẫu SUV mới của Hyundai có thể ghé thăm gian hàng của hãng này tại Trung tâm Hội nghị LA hoặc xem phát sóng trực tuyến.

SUV chạy điện Hyundai Seven Concept rục rịch ra mắt toàn cầu ảnh 1

Hyundai Seven sẽ là mẫu xe có không gian nội thất rộng rãi đi kèm với thiết kế ấn tượng mang hơi hướng tương lai mà hãng này nhắm đến. Ngoài ra, Hyundai cũng sẽ gợi ý về một mẫu SUV chạy điện mới trong dòng xe IONIQ. Được biết, IONIQ là một thương hiệu xe điện chạy bằng pin BEV.

Trong tương lai, Hyundai sẽ tập trung vào việc đẩy mạnh phát triển các công nghệ hỗ trợ với kim chỉ nam “Progress for Humanity’s” nhằm mang đến cho người dùng những dòng xe thông minh, không phát thải và hiện đại. Cũng tại buổi lễ ra mắt Hyundai Seven, các thành viên thuộc ban lãnh đạo của Hyundai tại thị trường Mỹ cũng sẽ chia sẻ những quan điểm phát triển của thương hiệu trong tương lai sắp tới.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác