Subaru Việt Nam mở sân chơi riêng tại TTTM SC VivoCity TP.HCM

Chương trình biểu diễn xe mạo hiểm của Russ Swift, cùng ra mắt 2 mẫu xe mới Subaru Legacy và Outback 2015 sẽ diễn ra tuần này tại TTTM SC VivoCity ở Phú Mỹ Hưng, TP.HCM.

Subaru Việt Nam mở sân chơi riêng tại TTTM SC VivoCity TP.HCM ảnh 1

Trung tâm Thương mại SC VivoCity, Phú Mỹ Hưng, TP.HCM

Mấy năm gần đây, Subaru là thương hiệu xe hơi đồng hành chặt chẽ với triển lãm Saigon AutoTech, từ việc giới thiệu các mẫu xe mới cho đến chương trình biểu diễn xe mạo hiểm “Stunt show” độc đáo của Russ Swift – kỷ lục gia Guinness thế giới người Anh đã quá thân thuộc với người hâm mộ ở Việt Nam.

Năm nay, một sự thay đổi lớn khi Công Ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (Motor Image Vietnam), đơn vị phân phối chính thức xe hơi Nhật Bản Subaru tại Việt Nam, đã mở ra một sân chơi độc lập, phối hợp tổ chức với Trung Tâm Thương Mại SC VivoCity mới đi vào hoạt động gần đây tại địa chỉ 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Subaru Việt Nam mở sân chơi riêng tại TTTM SC VivoCity TP.HCM ảnh 2

Subaru Outback 2015 hoàn toàn mới

Sự kiện của Subaru tại SC VivoCity sẽ kết hợp cả chương trình biểu diễn của Russ Swift cùng với việc ra mắt xe mới: Subaru Legacy 2015 và Subaru Outback 2015 hoàn toàn mới. Lễ giới thiệu xe sẽ diễn ra vào ngày 29/05, trong khi chương trình “Stunt show” của Russ Swift diễn ra 4 ngày từ 28 đến 31/05.
Ngoài ra Motor Image Việt Nam còn mang đến điểm mới cho mẫu xe Subaru Forester, dòng SUV bán chạy nhất của hãng. Xe Forester 2.0XT 2015 Black Edition được làm mới với nhiều chi tiết thiết kế cũng như nâng cấp bộ phụ kiện STI độc đáo.
Subaru Việt Nam mở sân chơi riêng tại TTTM SC VivoCity TP.HCM ảnh 3

Lịch biểu diễn xe mạo hiểm của Russ Swift


L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác