Subaru Việt Nam khai trương đồng loạt 3 đại lý ủy quyền mới

 
Subaru Việt Nam vừa đồng loạt khai trương 3 đại lý ủy quyền mới tại Long Biên (Hà Nội), Bình Triệu (Tp.HCM) và Bình Dương, nâng mạng lưới bán hàng 9 showroom trên toàn quốc.

Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV) – nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại thị trường Việt Nam – vừa tạo dấu ấn mạnh mẽ trong việc phát triển mở rộng mạng lưới bán hàng, khi đồng loạt khai trương 3 đại lý ủy quyền mới ngay trong Tháng 10/2019, tại Long Biên – Hà Nội, Bình Triệu - Tp.HCM và Bình Dương.

Subaru Việt Nam khai trương đồng loạt 3 đại lý ủy quyền mới  ảnh 1

Subaru Việt Nam cho biết việc mở rộng mạng lưới đại lý sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng của Subaru trên toàn quốc tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm xe Subaru như Forester, Outback và XV, cũng như sử dụng các dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng và mua phụ tùng chính hãng Subaru khi cần thiết.

Subaru Việt Nam khai trương đồng loạt 3 đại lý ủy quyền mới  ảnh 2
 Subaru Long Biên tọa lạc tại Số 3 – 5 Nguyễn Văn Linh, Lô 9, P. Gia Thụy, Long Biên
Tại khu vực Hà Nội, đại lý Subaru Long Biên với diện tích lên đến gần 1.000m2, Subaru Long Biên tọa lạc tại Số 3 – 5 Nguyễn Văn Linh, Lô 9, P. Gia Thụy, Long Biên, hoạt động với hình thức đại lý 2S bao gồm trưng bày, bán xe mới và dịch vụ sửa chữa chung.
Subaru Việt Nam khai trương đồng loạt 3 đại lý ủy quyền mới  ảnh 3

Subaru Bình Triệu tọa lạc tại TTTM Sense City, Tầng 1, 240 – 242 Đại Lộ Phạm Văn Đồng, Thủ Đức

 Tại Tp.Hồ Chí Minh, đại lý Subaru Bình Triệu hoạt động với hình thức đại lý 1S: Trưng bày và bán xe mới, nằm trong khuôn viên của Trung Tâm Thương Mại Sense City, Tầng 1, Cổng 2, 240 – 242 Đại Lộ Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.
Subaru Việt Nam khai trương đồng loạt 3 đại lý ủy quyền mới  ảnh 4
 Subaru Bình Dương tọa lạc tại 5B/4A Đại Lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, Thuận An
 Tại Bình Dương, Subaru Bình Dương là đại lý 3S hoạt động với đầy đủ các chức năng: trưng bày và bán xe mới, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng Subaru, tọa lạc tại 5B/4A Đại Lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, Thuận An.
Subaru Việt Nam khai trương đồng loạt 3 đại lý ủy quyền mới  ảnh 5
 Bà Lê Thanh Hải, Tổng Giám Đốc của MIV (bên phải) trao chứng nhận cho đại lý Subaru Bình Dương

Theo Bà Lê Thanh Hải, Tổng Giám Đốc của MIV chia sẻ: “Với vị trí chiến lược của những địa điểm kinh doanh mới, khách hàng Subaru sẽ thuận tiện hơn để tiếp cận và trải nghiệm những mẫu xe Subaru với nhiều công nghệ tiên tiến: Hệ Dẫn Động 4 Bánh Toàn Thời Gian Đối Xứng (S-AWD), Động cơ Boxer, Hệ Khung Gầm Toàn cầu Subaru (Subaru Global Platform – SGP) và EyeSight - Công nghệ hỗ trợ người lái an toàn tiên tiến. Bốn công nghệ cốt lõi này của Subaru giúp mang đến những trải nghiệm lái vượt trội và tính năng an toàn hàng đầu cho khách hàng. Tại thị trường Việt Nam, tôi tin rằng những công nghệ và ưu điểm vượt trội của Subaru sẽ có thể thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của các khách hàng đang tìm kiếm những mẫu xe thương hiệu tốt, chất lượng cao, vận hành hiệu quả và an toàn.”

Subaru Việt Nam khai trương đồng loạt 3 đại lý ủy quyền mới  ảnh 6
 Subaru Việt Nam cho biết, trong ngày khai trương, cả 3 đại lý cũng sẽ đồng loạt triển khai các chương trình bán hàng ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng mua xe trong tháng 10/2019 như sau:

- Subaru Forester Hoàn Toàn Mới với giá khuyến mãi đặc biệt chỉ từ 990 triệu đồng;

- Tặng thêm 01 năm bảo hiểm vật chất Liberty cao cấp;

- Tặng thêm 02 năm bảo dưỡng miễn phí

Bên cạnh đó, các khách hàng Subaru được đảm bảo nhận các ưu đãi cao nhất từ MIV và từ đại lý tại thời điểm giao xe. Nếu tại thời điểm khách hàng nhận bàn giao xe, MIV công bố các chương trình khuyến mãi cao hơn so với thời điểm khách ký hợp đồng và đặt cọc mua xe, thì khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tăng thêm đó.

Bằng việc khai trương hoạt động của 3 đại lý mới, MIV hiện đã có 9 showroom bán hàng trên toàn quốc. Hãng dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý trong thời gian tới nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.
Subaru Việt Nam khai trương đồng loạt 3 đại lý ủy quyền mới  ảnh 7
Subaru Việt Nam khai trương đồng loạt 3 đại lý ủy quyền mới  ảnh 8
Subaru Việt Nam khai trương đồng loạt 3 đại lý ủy quyền mới  ảnh 9
 
 

L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác