Sự kiện Kymco Việt Nam ra mắt xe tay ga AK550 và Like 125 2018 [Video]

 
Với công nghệ thông minh Noodoe, Kymco Like 125 2018 và Kymco AK550 là những chiếc xe tay ga đầu tiên tại Việt Nam có khả năng kết nối smartphone.
Sự kiện Kymco Việt Nam ra mắt xe tay ga AK550 và Like 125 2018 [Video] ảnh 1
 xe tay ga maxiscooter Kymco AK500
Ngày 19/5/2019, Kymco Việt Nam đã ra mắt hai dòng xe tay ga mới là Kymco LIKE II và Kymco AK550 tại Gem Centre, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Cả 2 mẫu xe Kymco mới này đều được ứng dụng công nghệ kết nối smartphone thông minh Kymco Noodoe và cũng là những chiếc xe tay ga đầu tiên tại Việt Nam có khả năng kết nối khai thác các ứng dụng tiện ích từ smartphone. 

Xem video sự kiện ra mắt:

Kymco Noodoe là công nghệ được tích hợp vào mặt đồng hồ điện tử của xe Kymco thông qua app điện thoại. Sau khi kết nối điện thoại với xe, hệ thống này cho phép hiển thị các thông tin trên mặt đồng hồ của xe như bản đồ, thông tin cuộc gọi, báo tin nhắn, thời tiết, la bàn, điều hướng.

Ngoài ra hệ thống này còn cho phép người dùng cài đặt hình nền, cho xe và nhiều tính năng thú vị khác. Trong đó, tính năng tìm kiếm, định vị xe ở phạm vi gần sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng tìm thấy chiếc xe của mình một cách nhanh chóng khi. Tính năng này tương tự khả năng tìm kiếm của chìa khoá thông minh smart key của xe hơi.

Sự kiện Kymco Việt Nam ra mắt xe tay ga AK550 và Like 125 2018 [Video] ảnh 2
 Xe tay ga Kymco Like 125 2018 tích hợp công nghệ Noodoe

Video: Đăng Khoa

RPM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác