SsangYong quyết tăng thị phần bằng đại lý mới ở Việt Nam

 

Hãng xe Hàn Quốc SsangYong vừa có thêm đại lý mới tại Việt Nam với tiêu chuẩn 3S, đồng thời cùng lúc phân phối 4 mẫu xe mới thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ và cỡ trung và Luxury MPV.

SsangYong quyết tăng thị phần bằng đại lý mới ở Việt Nam ảnh 1
Ssangyong Thăng Long được coi là đại lý 3S của Ssangyong tại Việt Na

Sáng ngày 24/09/2016, Đại lý SsangYong Thăng Long tại địa chỉ Tầng 1, tòa nhà CT3, Lô 1, đường Phạm Văn Đồng, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội (đối diện Công viên Hòa Bình) đã chính thức được công bố.

Đây là một đại lý thuộc sở hữu của Valexim Auto và đơn vị này cho biết SsangYong Thăng Long ra đời đạt tiêu chuẩn 3S của SsangYong Hàn Quốc, đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu SsangYong Motor tại thị trường Việt Nam.

SsangYong quyết tăng thị phần bằng đại lý mới ở Việt Nam ảnh 2
 Đại lý Ssangyong có phòng trưng bày rộng rãi

Với tổng diện tích là 3.700m2 (bao gồm cả showroom, khu vực phòng chờ của khách và xưởng dịch vụ), SsangYong Thăng Long sẽ bắt đầu đang trưng bày các dòng sản của thương hiệu SsangYong bao gồm: Tivoli, Korando, Rexton, Turismo.

SsangYong quyết tăng thị phần bằng đại lý mới ở Việt Nam ảnh 3
 Xưởng dịch vụ bên cạnh phòng trưng bày đạt tiêu chuẩn của hãng xe Hàn Quốc

SsangYong Thăng Long sở hữu diện tích gần 2000m2 xưởng dịch vụ được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của hãng bao gồm: Hệ thống cầu nâng 2 trụ, 4 trụ và các thiết bị chẩn đoán điện tử, đo kiểm góc đặt bánh xe, cân chỉnh tay lái, phòng sơn đạt tiêu chuẩn… Xưởng dịch vụ có khả năng tiếp nhận khoảng 30 lượt xe bảo dưỡng, 10 xe sửa chữa thân vỏ hàng ngày.

Như vậy, chỉ trong vòng chưa đến 1 tháng, đã có 2 đại lý xe Ssangyong ra mắt tại Hà Nội, qua đó cho thấy hãng xe Hàn Quốc đang cố gắng đi từng bước bài bản để đạt lại thị phần của mình sau một thời gian dài im ắng tại Việt Nam.

SsangYong quyết tăng thị phần bằng đại lý mới ở Việt Nam ảnh 4
 Cùng với ra mắt đại lý mới, Ssangyogn cũng tung ra các mẫu xe mới gồm Tivoli, Korando, Rexton, Turismo

Nhân dịp khai trương đại lý mới, SsangYong Thăng Long công bố chế độ bảo hành xe trong điều kiện thông thường khi có lỗi do nhà sản xuất. Thời gian bảo hành 36 tháng kể từ ngày giao xe hoặc 100.000 km tùy vào điều kiện nào đến trước. Với sổ bảo hành chính hãng, khách hàng có thể mang sản phẩm đến bất kỳ Đại lý 3S nào thuộc hệ thống của Valexim Auto trên toàn quốc để được hưởng quyền lợi bảo hành theo tiêu chuẩn.

Đồng thời, trong tuần lễ khai trương, từ ngày 15/09/2016 – 30/09/2016 SsangYong Thăng Long đưa ra  chương trình giảm giá 20% khi khách hàng thay dầu máy, miễn phí công thay dầu và kiểm tra toàn bộ xe, miễn phí công kiểm tra góc đặt bánh xe trên thiết bị Đo kiểm góc đặt bánh xe FOX 3D hiện đại, giảm giá 50% công điều góc đặt bánh xe chọn gói, miễn phí thay thế nước rửa kính và giảm giá 10% cho các loại dịch vụ khác.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác