Soi trước Honda CR-V thế hệ mới cả năm trước ngày ra mắt: Học từ “đàn em” HR-V, nhiều bất ngờ ở bên trong

Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về Honda CR-V 2022 đã cho thấy thế hệ thứ 6 của chiếc xe sẽ được tái thiết kế toàn diện để nâng hạng về cả kích thước và trang bị.

Trong thời gian qua, Honda vừa mới chỉ ra mắt HR-V thế hệ mới nhưng hãng hiện đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của mẫu crossover quan trọng tiếp theo. Tính tới thời điểm này, Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã có mặt trên thị trường mới chỉ được hơn 4 năm, nhưng hiện tại hãng ô tô Nhật Bản đã gần hoàn thiện thế hệ kế tiếp cho chiếc xe. Từ những hình ảnh chụp phiên bản thử nghiệm của CR-V thế hệ thứ 6, có lẽ những khách hàng đang định mua CR-V sẽ muốn đợi đời xe mới bởi những thay đổi đột phá.

 Soi trước Honda CR-V thế hệ mới cả năm trước ngày ra mắt: Học từ “đàn em” HR-V, nhiều bất ngờ ở bên trong ảnh 1
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, có thể thấy CR-V đời 6 cũng sẽ tuân thủ theo ngôn ngữ thiết kế mà Honda vừa áp dụng cho HR-V, khi cả 2 chiếc xe đều có lưới tản nhiệt lục giác nối liền với những đèn pha LED mảnh dẻ. Bên dưới cản trước là một hốc gió lớn chạy ngang, bao 2 đầu bởi các mang gió trang trí đã bị che kín bởi các lớp decal nguỵ trang "gây lú". Ở phía sau CR-V mới vẫn có các hộp đèn hậu với kiểu dáng tương tự đời xe hiện tại, nhưng không còn các dải đèn bao hai bên kính gió. Hốc biển số nay cũng đã được dời lên vào giữa 2 đèn hậu.
 Soi trước Honda CR-V thế hệ mới cả năm trước ngày ra mắt: Học từ “đàn em” HR-V, nhiều bất ngờ ở bên trong ảnh 2
 Tuy nhiên thay đổi đáng chú ý nhất của CR-V lại nằm ở thân xe. Khi nhìn ngang phiên bản thử nghiệm vẫn bị nguỵ trang kín mít, bất kỳ ai cũng có thể nhận ra chiếc xe trông cứng cáp hơn hẳn so với thế hệ cũ và có "phom" khác biệt. Và cảm giác to lớn hơn của đời mới không chỉ nằm ở thân xe mới, mà vì CR-V thế hệ thứ 6 sẽ thực sự được nới rộng kích thước để trở thành một chiếc xe 7 chỗ thực thụ. Hiện tại xe vẫn có 7 chỗ nhưng chỉ được phân phối tuỳ vào thị trường.
 Soi trước Honda CR-V thế hệ mới cả năm trước ngày ra mắt: Học từ “đàn em” HR-V, nhiều bất ngờ ở bên trong ảnh 3
 Ngoài cabin rộng rãi hơn cho 7 hành khách, CR-V mới cũng sẽ có nội thất mới theo phong cách tối giản và được trang bị nhiều công nghệ mới hơn cả HR-V. Sâu bên dưới hơn nữa, ngay cả các phiên bản hệ động lực của xe cũng sẽ có những sự khác biệt lớn. Các lựa chọn động cơ tăng áp 4 xi-lanh hiện tại vẫn sẽ được Honda giữ lại, tuy nhiên chúng đều được "điện hoá" vì hiện Honda đã quyết định loại bỏ hoàn toàn những mẫu xe chỉ sử dụng động cơ đốt trong truyền thống tại châu Âu. Thậm chí CR-V mới còn có thể có riêng một bản chạy điện toàn phần.
 Soi trước Honda CR-V thế hệ mới cả năm trước ngày ra mắt: Học từ “đàn em” HR-V, nhiều bất ngờ ở bên trong ảnh 4
 Theo dự kiến, có lẽ phải tới nửa đầu hoặc giữa năm 2022 Honda mới chính thức ra mắt CR-V thế hệ mới.
 Soi trước Honda CR-V thế hệ mới cả năm trước ngày ra mắt: Học từ “đàn em” HR-V, nhiều bất ngờ ở bên trong ảnh 5
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác