Siêu xe hàng thửa Koenigsegg CCX tan nát sau tai nạn

Sau khi va chạm trên một con đường cao tốc tại Mexico, siêu xe hàng thửa Koenigsegg CCX Custom Vision mang số hiệu #67 đã bị hư hại rất nghiêm trọng.

Siêu xe hàng thửa Koenigsegg CCX tan nát sau tai nạn ảnh 1
 \\

Sự việc xảy ra khi siêu xe này đang phô diễn sức mạnh và tốc độ trên đường tới Monterey, Mỹ, vào cuối tháng 8. Các nhân chứng cho biết siêu xe này đã mất kiểm soát khi gia tốc trước khi đâm vào lề đường và lộn rất nhiều vòng sau đó.

2 người ngồi trên xe bị thương khá nặng và ngay lập tức đã được chuyển tới bệnh viện, hiện tại chưa có thông tin về tình hình của 2 nạn nhân này.

Siêu xe hàng thửa Koenigsegg CCX tan nát sau tai nạn ảnh 2

Tại hiện trường ghi nhận chiếc siêu xe này vỡ tan thành rất nhiều mảnh rải rác khắp nơi, toàn bộ hệ thống trục trước, bánh xe trước, khung gầm, ca-pô và một nửa nội thất phần đầu tan tành và vương vãi các mảnh vỡ khắp nơi trong khi phần đuôi xe bị vỡ nắp che động cơ, khối động cơ hư hại nghiêm trọng và dầu chảy khắp nơi.

Ngay sau đó cảnh sát đã có mặt tại hiện trường, nhiều khả năng chiếc xe này sẽ không thể sửa chữa để khôi phục lại được.

Siêu xe hàng thửa Koenigsegg CCX tan nát sau tai nạn ảnh 3
 
Koenigsegg CCX Custom Vision chỉ được sản xuất với 100 chiếc, trang bị động cơ tăng áp kép 4,8 lít V8 cho công suất 888 mã lực và mô-men xoắn cực đại 920Nm. Siêu xe tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 400km/h.

Không chỉ với động cơ khủng, siêu xe còn nổi bật với thiết kế mang đậm tính khí động học như cánh gió đôi, cản trước mở rộng cùng các đường gân trên thân xe và thân xe bằng sợi carbon. Mức tiêu hao nhiên liệu 13 lít/100km trên đường cao tốc và 17 lít /100km trên đường tổng hợp. Tỷ lệ phân bổ trọng lượng 45/55.

Siêu xe hàng thửa Koenigsegg CCX tan nát sau tai nạn ảnh 4
 
 
Siêu xe hàng thửa Koenigsegg CCX tan nát sau tai nạn ảnh 5
 
 

Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác