Siêu xe Ferrari "812 GTO" chạy thử trên đường, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5

Các nhiếp ảnh gia tự do vô tình chụp được khoảnh khắc mẫu xe được cho là Ferrari "812 GTO" đang thử nghiệm tại đường đua Fiorano của Ferrari.

Dường như Ferrari đang chuẩn bị cho ra mắt một mẫu hiệu năng cao hơn của dòng 812 Superfast vào thời gian tới. Vào tháng 6 năm 2020, một chiếc Ferrari đang chạy thử được ngụy trang lớp bọc đen tại đường đua Fiorano của Ferrari. Kể từ đó, các nhiếp ảnh gia tự do thường xuyên nhìn thấy mẫu xe này trên các cung đường thử và lần gần đây nhất là vào ngày 22 tháng 3 vừa qua.

Siêu xe Ferrari

Điều đang khiến mọi người quan tâm nhất là khi nào mẫu xe này sẽ được tiết lộ?! Câu trả lời có thể rơi vào ngày 5 tháng 5 vì Ferrari đã úp mở một số thông tin về mẫu xe này trên Ferrari Chat. Có thể mẫu xe này sẽ được giới thiệu cho một số khách hàng tiềm năng đầu tiên vào ngày 21 tháng 4 và sẽ được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 5 tháng 5.

Siêu xe Ferrari

Tên của mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ và có thể mẫu xe này sẽ hồi sinh biệt danh GTO, điều này có thể sẽ thích hợp vì chiếc xe này khả năng cao sẽ dùng động cơ V12 hút khí tự nhiên trứ danh của Ferrari. Có một số thông tin về việc Daytona sẽ trở lại và thậm chí một số người còn đoán rằng mẫu xe này sẽ được lấy tên của một đường đua, chẳng hạn như Imola.

Siêu xe Ferrari
Siêu xe Ferrari
 

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác