Siêu xe Ferrari 458 độc nhất vô nhị gặp nạn vỡ tan đầu xe

Siêu xe độc nhất vô nhị Ferrari 458 với riêng tiền nâng cấp đã trị giá 300.000 USD đã gặp một tai nạn nghiêm trọng chỉ vì chủ xe ham phô diễn sức mạnh.

Siêu xe Ferrari 458 độc nhất vô nhị gặp nạn vỡ tan đầu xe ảnh 1
 

Monterey, diễn ra tại California hằng năm, có lẽ là sự kiện có nhiều siêu xe độc nhất gặp sự cố nhất trong năm nay. Mới hôm trước, Bugatti Gran Turismo Vision concept còn bị... hết xăng. Lần này, đen đủi hơn nhiều, siêu xe cũng thuộc loại độc nhất vô nhị 458 Liberty Walk gặp tai nạn nát đầu.

Chính chủ sở hữu xe Damon Fryer - ông chủ của tạp chí Daily Driven Exotics, đã quay lại clip và lên tiếng xác nhận siêu xe đã vượt tầm kiểm soát của anh ở tốc độ cao. Damon muốn thử sức mạnh của chiếc xe khi lưu thông, nhưng mặt đường trơn trượt đã khiến chiếc xe siêu mạnh này xoay vòng trên đường trước khi va vào dải phân cách 2 bên làm vỡ tan phần đầu xe.

Damon không tiết lộ về vận tốc chiếc xe khi va chạm tuy nhiên anh cho biết toàn bộ phần đầu đã bị hư hại nặng nề, bộ vành siêu đắt, hệ thống treo hàng thửa, khung chắn và cấu trúc phần đầu xe đã hư hại nghiêm trọng và nứt vỡ, chi phí sửa chữa vô cùng đắt đỏ và hầu hết chi tiết bên trái sẽ phải thay hoàn toàn.

Rất may không có ai bị thương trong vụ tai nạn này. Đây là siêu xe màu ngựa vằn độc nhất vô nhị với bộ phụ kiện trị giá hơn 200.000 USD từ Liberty Walk và gói nâng cấp động cơ hơn 100.000 USD từ Novitec Rosso.

Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác