Siêu xe đẹp nhất Thế giới năm 2018: Ferrari Monza SP2 lên bục vinh quang

 
Tuyệt phẩm mui trần Ferrari Monza SP2 đã chiến thắng giải thưởng "Siêu xe đẹp nhất Thế giới năm 2018" từ tổ chức Paris Festival Automobile International. 
Siêu xe đẹp nhất Thế giới năm 2018: Ferrari Monza SP2 lên bục vinh quang ảnh 1

Đánh giá và bình chọn giải thưởng danh giá “Grand Prizes” là một phần hoạt động quan trọng của tổ chức International Automobile Festival từ hơn 30 năm nay. Bình chọn giải thưởng “Những chiếc xe đẹp nhất năm 2018” là lần thứ 34 của giải thưởng này được tiến hành.

Trong khi giải thưởng “The Most Beautiful Car of the Year" là một phần trong cơ cấu Giải thưởng danh giá “Grand Prizes”, nhưng đây là giải thưởng đặc biệt do công chúng tham gia bình chọn, thì các giải thưởng “Grand Prizes” được đánh giá bình chọn thông qua một Hội đồng ban giám khảo gồm những chuyên gia và nhà báo uy tín đầu ngành ô tô thế giới thực hiện. 

Các giải thưởng "Grand Prizes" chia ra từng phân hạng, như xe concept, siêu xe, xe thể thao tương lai, trải nghiệm sáng tạo, giải thưởng nội thất xe, và thậm chí là cả giải thưởng về sách xe hơi đẹp nhất hay những bức ảnh xe hơi đẹp nhất năm. 

Siêu xe đẹp nhất Thế giới năm 2018: Ferrari Monza SP2 lên bục vinh quang ảnh 2
 Trong kết quả vừa được công bố, ở phân hạng siêu xe, chiếc Ferrari Monza SP2 đã chiến thắng giải thưởng "Siêu xe đẹp nhất" - Most Beautiful Supercar of the Year 2018. Có 3 siêu xe "đối thủ" cạnh tranh vòng xếp hạng cuối cùng mà Ferrari Monza SP2 đã vượt qua là McLaren Speedtail, Aston Martin DBS Superleggera và Porsche 911 Carrera 4S. 
Siêu xe đẹp nhất Thế giới năm 2018: Ferrari Monza SP2 lên bục vinh quang ảnh 3
 Ferrari Monza SP1 và SP2 được Ferrari bất ngờ trình làng vào giữa tháng 9/2018 vừa qua. Không chỉ đơn thuần là những dòng xe "hàng thửa" đặc biệt, Monza còn chính thức đánh dấu một dòng sản phẩm mới của Ferrari là Icona - tiếng Ý nghĩa là "biểu tượng". Đúng như tên gọi, những chiếc xe thuộc series Icona sẽ là tập hợp "của các dòng Ferrari mang tính biểu tượng được tái thể hiện bằng các vật liệu sáng tạo và công nghệ hiện đại". Điều này đồng nghĩa với việc chúng sẽ lấy cảm hứng từ các dòng xe nổi tiếng của hãng trong quá khứ, nhưng dựa trên các sản phẩm hiện nay của hãng.

Xem thêm > Ngỡ ngàng trước cặp siêu phẩm Ferrari Monza SP1 và SP2

Siêu xe đẹp nhất Thế giới năm 2018: Ferrari Monza SP2 lên bục vinh quang ảnh 4
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác